ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวาแล้ว

ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวาแล้ว

Publish 2019-05-03 09:55:50


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสายฮาที่คบหาดูใจกันมาประมาณ 3-4 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวพ่อจตุรงค์ โพธาราม และนักแสดงหนุ่มสายตลก เคน ฮาเซกาวา แต่ดูเหมือนว่า ตอนนี้ความรักของทั้งคู่จะมาถึงทางตันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีข่าวว่าทั้งคู่ ใบเฟิร์น เคน ได้ไปคุยเรื่องแต่งงานกับพ่อแล้วด้วย 

 


 ล่าสุด จู่ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ใบเฟิร์นนั้น ได้โพสต์ภาพนักแสดงอิตาลีหนุ่มหล่อ พร้อมกับแคปชั่นว่า "คนใหม่ขอแบบนี้ สาธุ สาธุ สาธุ" ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ สงสัยและเข้ามาถามว่า "เลิกกันจริงหรือว่าอำคะ ตกใจ" และใบเฟิร์นตอบว่า "อำทำไมคะ ไม่อำ" และเมื่อมีคนถามถึงเคน ว่าแล้วพี่เคนละคะ ใบเฟิร์นก็ตอบชัดเจนว่า "เลิกกันแล้วค่ะ"

 

 


และเมื่อย้อนดูรูปในอินสตาแกรมก็พบว่าใบเฟิร์นได้ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจีไปแล้ว ผิดกับทางด้านเคนที่ยังมีรูปคู่เหลืออยู่ ทำให้แฟนๆยังลุ้นไม่อยากให้คู่นี้เลิกกันเลย เพราะดูแล้วเหมาะสมกันมากๆ 


ขณะเดียวกันอินสตาแกรมของหนุ่มเคน ก็เห็นว่าเจ้าตัวได้ลงภาพตัวเอง พร้อมข้อความระบุว่า "กาลเวลาเดินไปข้างหน้าเสมอเหมือนกับ กระแสน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูก้เผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกกว่า ติดตามอยู่ทั้งคู่น่ารักอ่ะเฟิรน์เป็นคนตลกอ่ะเลยไม่อยากจะเชื่อเคารพการตัดสินจ้าแต่ก็ยังติดตามผลงานนะ มามา พี่หาให้  น้อง คนใหม่ขอหล่อๆๆน่ะ


บ้างก็บอกว่า เลิกจริงก็ดี ไม่สมกันเลยเฟิร์นสวยออกหาใหม่หล่อๆเลย  ช่ายคะ เห็นด้วย เหมาะสม กับบุคลิ คุณเฟริน เอาไป ควงโชว์ คนทั่วโลก ทุกๆพื้นที่มากดีต่อใจ อย่างเเรงเลยคะนี้ ลุงรงค์ไม่ว่าเหรอ ไม่ว่าคะ โตแล้ว แล้วฮาเซพี่ละ ฮาเซก็น่ารักนะ เลิกกันแล้วคะ เด่วช่วยหา  ก็หวังพึ่งมึงนั่นแหละ 555 พรุ่งนี้เจอกัน เม้ามอยหอยสัง พี่เคนล่ะคะ งื้อ เลิกกันแล้วคะ เลิกกันจริงรึว่าอำค่ะ

 

 


ขอบคุณ ferno_padgone


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์