ชาวเน็ตชื่นชม บอล กฤษณะ หลังเลี้ยงลูก น้องการ์ตูน สมถะ รับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟยามว่าง

ชาวเน็ตชื่นชม บอล กฤษณะ หลังเลี้ยงลูก น้องการ์ตูน สมถะ รับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟยามว่าง

Publish 2019-05-04 18:05:35


เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวสุดเเซ่บ อย่าง อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ สาวหน้าคม พี่สาวแท้ๆ ของ นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ปีที่ผ่านมาสาวอุ้มได้ควงแขนแฟนหนุ่มนอกวงการ  บอล กฤษณะ อมิตรสูญ เข้าพิธีแต่งงานแบบไทย จีน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮเอท เอราวัณ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยครอบครัว และเพื่อนรักของทั้งฝ่าย ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก

 

 
และเมื่อไม่นานมานี้ ก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ สาวอุ้ม นั้นได้ให้กำเนิดลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน  น้องดิสนีย์ แล้ว  งานนี้บอกเลยว่า น้องดิสนีย์ นั้นน่ารักสุดๆเพราะยิ้มหวานทักทายกล้อง สวยไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว อีกทั้ง สาวอุ้ม ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

 

น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี2.30ก้รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากกกก ก้ลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก้ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ37สัปดาห์กับ5วัน ก้คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก  มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังงัย ปวดเจ็บทรมาณสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก้ครวญครางแหกปากร้อง จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป9เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมาณมากปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน10รอบ น้องคลอดตอนตี4.55 วันนี้ 8เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกินนนนนน 

 

 

 

อุ้ม ลักขณา น้องดิสนีย์

 

 

ซึ่งครั้งหนึ่ง สาวอุ้ม เคยได้เปิดใจถึงที่มา ของชื่อลูกสาว น้องดิสนีย์ ว่า ทำไมถึงตั้งชื่อลูกว่า น้องDisney เพราะอยากให้เป็นครอบครัว Abcd A aum B Ball C cartoon D disney  พี่สาวcartoon น้องสาวdisney เวลาเรียกพร้อมกันน่ารักนิ cartoondisney ต่อไปพี่cartoon จะตัองช่วยหม่าม๊าเลี้ยงน้องละน้า  รักลูกคะ ปล.แม่น้องไทก้าเค้าช่วยคิดนะ

  

เเละเป็นที่ทราบกันดี ว่า หนุ่มบอล ก่อนที่จะมาเเต่งงานกับ สาวอุ้ม นั้น ได้มีลูกสาวชื่อว่า น้องการ์ตูน ที่เกิดกับภรรยาเก่าอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มบอล นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลูกสาวคนโต อย่าง น้องการ์ตูน ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ น้องการ์ตูน เป็นพนักงานเสิร์ฟ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชม หนุ่มบอล เป็นจำนวนมาก เพราะ หนุ่มบอล ได้โพสต์แคปชั่นสอนลูกสาวว่า 

พนักงานเสริฟตอนว่าง อย่าดูตอนป๊าใช้เงิน ให้ดูตอนป๊าหาเงิน

 

 

 

ขอบคุณ kritsana.ballติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน