มาร์กี้ ลงภาพครอบครัว น้องมีก้า มีญ่า อายุครบ 1 เดือน

มาร์กี้ ลงภาพครอบครัว น้องมีก้า มีญ่า อายุครบ 1 เดือน

Publish 2019-05-05 17:42:53


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดใจ หลังคลอดลูกแฝด

 

โดยเผยที่มาของชื่อลูก ๆ ว่า ลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากคำผวนของชื่อ มาร์กี้ และมีความหมายที่ดี แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2.354 กิโลกรัม ส่วนน้องสาว Mia (น้องมีญ่า) แปลว่าของฉัน มาจากภาษาลาติน มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2.274 กิโลกรัม ความหมายรวมกันเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" ทั้งนี้เป็นการคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ลูกทั้ง 2 คน ก็ออกมาแข็งแรงดี

 

 


ทางด้านหนุ่มป็อก ก็ตื้นตันและซาบซึ้งในความเสียสละของคนเป็นแม่ และรู้เลยว่ามาร์กี้ต้องเจ็บทรมานมาก ขอบคุณที่เสียสละเพื่อครอบครัวของเรา ขณะที่มาร์กี้เองก็น้ำตาไหล ตอนได้ยินเสียงลูกร้อง และตกใจเล็กน้อยที่ลูกหน้าตาเหมือนคุณพ่อมาก 

 


 ล่าสุด แม่มาร์กี้ได้ลงภาพอบอุ่นของครอบครัว พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ทุกคนดูยิ้มมีความสุขกันเป็นอย่างมาก โดยมาร์กี้ที่เขียนแคปชั่นภาพน่ารักๆ อวยพร 2 จิ๋วไว้ด้วยว่า"วันนี้หนูครบ 1 เดือนกันแล้ว ขอให้เลี้ยงง่ายๆ ยิ้มเก่งๆ แบบนี้ตลอดไปนะลูก" 
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า อย่าลืมเล่นกับพี่สมด้วยนะ FC พี่สม น่ารัก น่ารักจัง เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆค่ะ ทำไมเร็วจังคะ อยากให้ทำ1วันของมีก้ามีญ่าค่ะ น่ารักมากๆค่ะ เร็วจัง 


บ้างก็บอกว่า น่ารักมากอยากกอด น่ารัก รักๆๆๆ น่ารักก เร็วมากก FC น้องแฝดนะคะ อิอิ เดดดี้ส่งสายตาหวานๆให้ม่ามี้ น้องมีญ่า เลยแอบยิ้มขำๆเนอะ มีก้ามีญ่าผู้น่ารัก เร็วมากเลยค่ะครอบครัวน่ารัก ติดตามตลอด น่ารักมากๆเลยค่ะ ขอให้มีครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปนะคะ น่ารัก บ้างก็บอกว่า รักมากมาย ยกกำลังดับเบิ้ล คูณยกกำลังใจ มหาศาล ยกกำลังความรัก ที่เพิ่มพูน 

 

 

 

ขอบคุณ margie_rasri


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน