ต่าย ชุติมา โพสต์ไอจีครั้งแรก หลัง ทิม พิธา ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกสาว

ต่าย ชุติมา โพสต์ไอจีครั้งแรก หลัง ทิม พิธา ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกสาว

Publish 2019-05-08 10:46:21


จากกรณีที่เป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับปัญหาครอบครัวของ ต่าย ชุติมา อดีตนักแสดงชื่อดัง และ ทิม พิธา นักธุรกิจ-นักการเมือง ที่เกิดศึกชิงลูก หลังฝ่ายชายไม่ยอมส่งมอบลูกให้ ต่าย ชุติมา ตามสัญญา จนต่ายต้องประกาศตามหา และไปแจ้งความอีกทั้งยังโพสต์ข้อความเสียดายว่าน้องพิพิม ยังไม่ได้ดูดิสนีย์ ออน ไอซ์ อย่างที่ต้องการ ทำให้ล่าสุด ทิม พิธา ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวทั้งน้ำตา

 

โดยทิม พิธา บอกว่า ความรักของตนกับต่ายนั้น มาถึงทางตัน มันเกิดขึ้นเพราะความรักถึงทางตันเมื่อประมาณ 13-14 เดือนก่อน ยอมรับว่าไม่มีใครอยากให้มันเป็นแบบนั้น ก่อนที่เรื่องจะมาถึงจุดนี้ ก็มีการให้ผู้ใหญ่ช่วยคุย มีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการสมรส แต่สุดท้ายไม่ไหวจริงๆ ประคับประคองไม่สำเร็จ ต้องแยกกันอยู่ประมาณ 6-7 เดือน ถึงกระนั้น เราทั้งสองคนยังไม่ไปหย่าที่เขตแต่อย่างใด

 

จนสุดท้ายต้องตัดสินใจฟ้องหย่า และขอสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรสาวแต่เพียงผู้เดียว เพราะทนไม่ได้ที่เห็นลูก ต้องย้ายบ้านไปมา อยู่บนความขัดแย้ของพ่อแม่ ตอนนี้ตนวอนต่าย มาคุยกันดีๆ  ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง ขอแค่ 2 คน ไม่อยากให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสาธารณะ ขอคุยกันดี ๆ แค่ 2 คน ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง เพื่อหาทางออกร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยืนยันว่าไม่เคยกีดกันต่ายไม่ให้เจอหน้าลูก 

 

 

อ่านข่าว : "ทิม พิธา" เล่าปัญหาครอบครัว ถึงขั้นขอฟ้องหย่า "ต่าย ชุติมา" แต่ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายมาถึงจุดนี้ ทั้งคู่ก็เคยมีโม้เม้นต์ดีๆ ต่อกัน จนแฟนคลับหลายคนบ่นเสียดาย อยากให้กลับมาคืนดีเพื่อลูกอีกครั้ง ทั้งนี้หากย้อนไปตอนที่ทั้งคู่คบกันใหม่ๆ  บอกเลยคู่นี้หวานกันมากๆ  ไม่ว่าจะวันครบรอบแต่งงาน หรือครบรอบเป็นแฟนกันก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด อย่างช่วงปี 2556 หลังเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ต่าย ก็ได้ออกมาเผยการ์ดที่ ทิม เป็นคนเขียนให้ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหวานซึ้งมากๆ


อ่านข่าว :  "ทิม พิธา" เขียนการ์ดครบรอบแต่งงาน 1 ปีให้ "ต่าย" ก่อนวันนี้ขอยุติสัมพันธ์สามี-ภรรยา

 

ล่าสุด ต่าย ชุติมา ได้กลับมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่เกิดเรื่อง พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า "May is magic" (พฤษภาคมดั่งต้องมนตร์) และแคปชั่น ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า "หาความสงบให้เจอ แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางเอง"

 

 

 

 โดยมีแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้าไปให้กำลังใจต่ายอย่างล้นหลาม และเชื่อว่า สุดท้ายแล้ว ทั้งต่ายและทิม จะหาทางออกในชีวิตคู่ได้อย่างสง่างามเพื่อลูกสาวตัวน้อย ที่เป็นเหมือนโซ่ทองคล้องใจพ่อกับแม่ แม้จะจบสถานะสามี ภรรยา แต่หน้าที่ของพ่อแม่ต้องเดินต่อไป 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  tye_chutimaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน