ชาย วิกกี้ ควงคู่ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

ชาย วิกกี้ ควงคู่ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

Publish 2019-05-08 11:59:11


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยแซ่บดูดีอยู่เสมอ สำหรับ วิกกี้ สุนิสา ภรรยาสาวของ หนุ่มชาย ชาตโยดม คุณแม่ของ น้องตฤณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่กำลังน่ารักน่าชังที่ได้เข้ามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบขึ้นมากขึ้น เรียกว่าตอนนี้ทั้งคู่ทุ่มทุกอย่างก็เพื่อลูกน้อยและแม่วิกกี้ก็ได้สละเวลายกให้กับลูกชายซะเป็นส่วนใหญ่และตอนนี้ลูกชายน่ารักมาก ขี้อ้อนสุดๆ แต่คู่ของ ชาย-วิกกี้ ก็ไม่ลืมที่จะเติมความหวานกันอยู่เรื่อยๆ 

 


 
ล่าสุด ทั้งคู่ก็ควงกันไปดินเนอร์หวานฉ่ำ ในโอกาสพิเศษ ครบรอบแต่งงาน 7 ปี ซึ่งบอกเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก แต่ความหวานก็ไม่ได้ลดลงเลย นอกจากนี้ก็ยังมีเซอร์ไพรส์จากสามี ที่มอบดอกไม้สีขาวช่อใหญ่ใหญ่ให้ภรรยาอีกด้วย 

 

แต่ดูจากภาพเหมือนกับหนีลูกมาสวีทแน่ๆเลยใช่มั้ย แต่หลังจากนี้จะมีข่าวดีตามมามั้ยน๊าเพราะแว่วๆ ว่าคู่นี้ก็อยากมีทายาทตัวน้อยอีกสักคน ลุ้นอยู่นะจ้า โดยแม่วิกกี้ ได้โพสต์รูปและข้อความระบุว่า "Date night  #7thWeddingAnniversary#UsTime"

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า Congratulations Happy anniversary to you guys หุ่นดีมาก สวยมากครับ Happy Anniversary to both of you วิกกี้สวย คู่หวาน วิ้กกี้สวยสุดๆ Happy Anniversary ka  Happy anniversary น่ารักมากมาย จริงๆค่ะ 

 


ขอบคุณ sunisajett
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;