ชาย ชาตโยดม ควงแขนภรรยา วิกกี้  สุนิสา ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

ชาย ชาตโยดม ควงแขนภรรยา วิกกี้ สุนิสา ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

Publish 2019-05-08 12:29:52


เรียกได้ว่าหลังจากนักแสดงมากฝีมือ อย่าง ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ได้สละโสดกับแฟนนางเอกสาวสวย วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ก็ได้มีทายาท น้องตฤน เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของชายและวิกกี้นั้นเรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆ เพราะทั้งคู่นั้นได้หมั่นควงกันไปเติมความหวานกระชับรักกันอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ช่วงหลังเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของทั้ง ชาย วิกกี้ กันสักเท่าไหร่

 

 และหากย้อนเวลากลับไป วันเเต่งงานของทั้งคู่นั้น ได้จัดงานเเต่งงาน วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 หนุ่มชาย และ วิกกี้ ก็ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ โดยเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างปรากฏกายในชุดแต่งงานเรียบหรู 

 

 

นอกจากนี้ หนุ่มชาย ยังได้เผยความในใจทั้งน้ำตาว่า จริง ๆ ที่เลือกจัดงานวันที่ 16 พฤษภาคม เพราะเป็นวันครบรอบ 5 ปีที่เราคบกันมา ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมบอกตลอดว่าไม่เคยรู้สึกว่าอยู่คนเดียววันนั้นเป็นวันที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุดแล้ว ทุกอย่างพิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีความสุขมากแค่ไหนที่ได้อยู่ข้าง ๆ เขา นอกจากความรักที่เพิ่มแล้ว ความผูกพันก็มีเพิ่มขึ้นทุกวันด้วย

  

เเละล่าสุด สาววิกกี้ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปดินเนอร์กับสามี หนุ่มชาย เนื่องในวันครบรอบเเต่งงาน 7 ปี อีกทั้ง สาววิกกี้ ได้โพสต์แคปชั่นในวันครบรอบว่า Date night 7thWeddingAnniversary UsTime

 

 

 

ชาย ชาตโยดม ควงแขนภรรยา วิกกี้  สุนิสา ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

 

 

ขอบคุณ sunisajettติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน