ศรราม ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อุ้มลูกสาว น้องวีจิ ถ่ายรูปครอบครัวครั้งแรก

ศรราม ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อุ้มลูกสาว น้องวีจิ ถ่ายรูปครอบครัวครั้งแรก

Publish 2019-05-08 16:58:28


เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

  

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 

 

ซึ่ง พ่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ วีจิ ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub Veeji

 เเละล่าสุด ทางด้าน พ่อหนุ่ม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ควงภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  อุ้มลูกสาวตัวน้อย น้องวีจิ  ถ่ายรูปครอบครัวเป็นครั้งเเรก ขอบอกว่างานนี้น่ารักเเละอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

อีกทั้ง พ่อหนุ่ม ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า ถ่าย​ภาพประชาสัมพันธ์​งานครบรอบ​ 50 ปีโรงพยาบาล​วิชัยยุทธ พร้อมสัมภาษณ์​หนังสือพิมพ์​คม​ ชัด​ ลึก ครับผม​ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​

 

ขอบคุณ sornram_theappitakติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน