น้องพลอยเจ ลูกสาว เจจินตัย โชว์ดำน้ำแบบดำไปยิ้มไป(คลิป)

Publish 2019-05-08 17:36:57


เรียกได้ว่าเป็นความสุขของคนเป็นพ่อแม่จริงๆ เมื่อได้เห็นพัฒนาการของลูกน้อยที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้น อย่างคุณพ่อหุ่นแซ่บ เจจินตัย กับภรรยาคนสวย บี พลอยพัชชา และลูกสาวตัวน้อยสุดน่ารัก น้องพลอยเจ หรือ ด.ญ.พลอยเจดาริน แวนดิว 

 

 
ล่าสุด พ่อเจได้ลงคลิปที่พ่อและแม่พลอยพาน้องพลอยเจไปเรียนว่ายน้ำ บอกเลยว่าน้องพลอยเจกระโดดลงไปดำน้ำอย่างมั่นใจ ลืมตาในน้ำและส่งยิ้มหวานอีก เรียกได้ว่าเป็นพัฒนาการน่ารักๆ เพราะตอนนี้น้องพลอยเจดูโตขึ้น ผมยาวขึ้น แต่ที่ยังเหมือนเดิมคือรอยยิ้มหวานๆ ของน้องที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก ที่สร้างรอยยิ้มให้คนในครบครัวไปด้วย

 


โดยพ่อเจได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ความสุขของพลอยเจ ดำน้ำยังยิ้ม ขึ้นพ้นน้ำมีรีบจุ๊บหม๊ามี๊ด้วย เหมือนแบบว่าขอบคุณที่ดึงหนูขึ้นมานะ #ployjay #กระโดดอย่างมั่นใจด้วย"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ขนาดอยู่ใต้น้ำยังยิ้มเลยลูก น่ารักที่สุดค่ะ น้ำไม่เข้าปากหรอลูก น่ารักจัง เก่งจังเลยน้องพลอยเจ คลิปนี้ดูแล้วยิ้มตามเลย น่ารักที่สุดเลย รอยยิ้มหนูสดใสจังเลย เก่งมากๆเลยค่ะ น่ารัก สดใสมากที่สุดเลย


บ้างก็บอกว่า เก่งมากค่ะ อย่าเผลอเลยนะคะ เห็นน้ำเป็นกระโดด 55 เก่งจังเลยจ้าพลอยเจ... ละลายทุกคลิป บอกได้ตรงนี้ เก่งสุดๆ​ น่ารักที่สุดเลย เก่งจังเลยลูก ไม่กลัวเลย เก่ง น่ารัก แก้มน่าฟัดมากครับ เก่งมากเลยลูก เก่งกว่าพี่อี๊ก พลอยเจเก่งมากๆเลยลูก ขนาดดำน้ำยังยิ้มได้น่ารักสดใสแบบไม่มีกลัวหรือตกใจเลย น่ารักที่สุดเลยพี่พลอยเจ ความสุขของพลอยเจ  น่ารักเเละเก่งอีกด้วย น่ารักจังค่ะ พลอยเจ เก่งแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ jayjintai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;