3ดาราชาย ยอมรับคบได้ทั้ง ชายและหญิง

3ดาราชาย ยอมรับคบได้ทั้ง ชายและหญิง

Publish 2019-05-08 18:48:56


ถ้าย้อนกลับไปในอดีต เหล่าดาราศิลปินในประเทศไทยไม่มีใครกล้าเปิดเผยแน่นอน ว่าตัวเองชอบได้ทั้ง2 เพศ เพราะมันดูแปลกประหลาด และค่านิยมของคนไทยสมัยก่อนยังไม่เปิดรับ และรับไม่ค่อยได้ ความนิยมอาจจะตก ไม่มีงานไม่มีเงิน แต่ปัจจุบันนี้สังคมเปลี่ยนไปเยอะมาก ทำให้หลายคนกล้าพูดมากขึ้น กล้าเปิดตัวมากขึ้น ซึ่งล่าสุดมีคนดังอยู่ 3 คน ที่เปิดเผย อย่างมากเราไปดูกันดีกว่าว่าเป็นใครกันบ้าง

1. UrboyTJ

เริ่มกันที่  Urboy TJ หนุ่มคนนี้ที่มักถูกคนเข้าใจผิดบ่อย ๆ ว่าเป็นเกย์หรือเปล่า เพราะเป็นผู้ชายชอบแต่งตัวและมีข่าวกับสาวน้อยมาก ล่าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าตนไม่ได้ให้คำว่าเกย์มานิยามตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องเพศ คุยแล้วเรารู้สึกดีกับเขา ไม่จำเป็นว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายยุคใหม่ ทั้งไลฟ์สไตล์และความคิดจริง

 

3ดาราชาย ยอมรับคบได้ทั้ง ชายและหญิง

 2. พีท พล

เห็นคาแรกเตอร์อย่างนี้ แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มพีทเขาทำเพื่อความบันเทิงของคนดู ปกติแล้วก็แต่งตัวและมีไลฟ์สไตล์แมน ๆ กับเขาเหมือนกัน พอเจ้าตัวเปลี่ยนลุกส์ทีเลยมีหลายคนสับสนว่าจริง ๆ แล้วเป็นเพศไหนกันแน่ สุดท้ายนักร้องหนุ่มเลยต้องออกมาตอบว่าไม่ได้ชอบผู้ชายแค่อย่างเดียว ทุกเพศโอเคหมด เพราะเรามองว่าเขาเป็นคนหมด โฟกัสแค่ว่าคุยกับใครแล้วโอเคมากกว่า

 

3ดาราชาย ยอมรับคบได้ทั้ง ชายและหญิง3. มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

เรียกว่าช็อกวงการอยู่ไม่น้อย เมื่อจู่ ๆ นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ที่ไม่มีใครคาดคิด เปิดตัวคบกับหนุ่มใหญ่ ทั้ง ๆ ที่อดีตเคยแต่งงานอยู่กินกับผู้หญิงจนมีลูกมาก่อน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นเพศอะไรกันแน่ ด้านเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ชอบทุกคน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

 

3ดาราชาย ยอมรับคบได้ทั้ง ชายและหญิง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน