หนิง ปณิตา เสริมหน้าอกรอบ 2 โต้มัดใจสามี

หนิง ปณิตา เสริมหน้าอกรอบ 2 โต้มัดใจสามี

Publish 2019-05-09 12:50:37


เรียกได้ว่าเป็นอีกนักเเสดง ที่มากความสามารถ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งอดีตเดิมใช้ชื่อว่า ปณิตา ชัยสรกานต์  ซึ่งสาวหนิง นับเป็นอีกคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก กระทั่งได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย

 

 

 

หนิง ปณิตา นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้น ม.5 ถ่ายโฆษณาเอเวอร์เซนส์โคโลญตามด้วยโชกุบุสสึ และเดินแบบบ้าง จนเมื่อเรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 เซ็นสัญญากับช่อง 7 มีผลงานละคร อาทิ นางสิบสอง ต้นรัก ใครกำหนด ชะชะช่า ท้ารักอีกทั้ง สาว "หนิง ปณิตา ยังเคยได้รับรางวัลเมขลาดาวร้ายหญิงปี 2544 จากเรื่อง แม่ค้าอีกด้วย 

หนิง จิน ณิริน

 

ปัจจุบันนั้น สาว หนิง ปณิตา  ได้เข้าพิธีสมรสและใช้ชีวิตร่วมกัน กับไฮโซหนุ่ม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เเละมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวสุดน่ารักมีชื่อว่า น้องณิริน

  

เเละล่าสุด สาวหนิง ปณิตา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้จูงมือลูกสาว น้องณิริณ สวมชุดกิโมโน ออกงานอีเว้นท์คู่กัน บอกเลยงานนี้ สวยสะดุดตา สวยทั้งเเม่ทั้งลูกเลยทีเดียว 

 

 

 

อีกทั้ง สาวหนิง นั้นยังได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวของเรา ปมศัลยกกรมหน้าอกรอบที่ 2 ว่า ตนยอมรับว่าไปทำหน้าอกมาใหม่จริง ๆ สมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ตนได้ความรู้มาว่า ในอดีตหากใครทำศัลยกรรมหน้าอก แล้วใส่ซิลิโคนถุงทราย หากมีโอกาสเปลี่ยนได้ก็เปลี่ยน เพราะมันจะมีส่วนที่จะทำให้เกิดมะเร็ง อีกอย่าง ตนให้นมลูกตั้ง 2 ปี เลยตัดสินใจแก้ใหม่เลย

 

 

เรื่องของไซส์ ตนไม่ขอลงดีเทล ส่วนเรื่องมัดใจสามีนั้น ตนมองว่า วันหนึ่งผู้หญิงก็ถึงวันที่ต้องโรยรา ถ้าจะเอาแต่ความสวย ก็คงมัดใจไม่ได้ ใช้ความดีมัดใจดีกว่า 

 

 

การทำหน้าอกครั้งนี้ ทำให้เรามั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น มันคือการแก้ไขชุดบกพร่องเฉย ๆ อีกอย่างก็ลดความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็ง ตอนที่ทำก็ตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ว่าสวยไม่สวย แต่เรื่องความผิดพลาด ตนไม่กลัว เพราะมั่นใจในคุณหมอ อย่างคุณหมอศิรชัย ก็เป็นนายกสมาคมศัลยกรรม ซึ่งการทำศัลยกรรมนั้น ต้องศึกษาก่อน อีกอย่างตนเพิ่งได้ทำศัลยกรรมในรอบ 10 ปี ส่วนคุณสามีก็มีแซวในไอจีเฉย ๆ แต่เขาไม่พูดตรง ๆ ก่อนที่จะทำเราก็ขอก่อนแล้ว

 

 

ขอบคุณ ningpanitaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน