แม่ชมพู่ อวดเค้กลูกแฝด สายฟ้า พายุ ที่ตั้งใจปั้นเองกับมือ

แม่ชมพู่ อวดเค้กลูกแฝด สายฟ้า พายุ ที่ตั้งใจปั้นเองกับมือ

Publish 2019-05-09 12:55:30


นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ

 

สายฟ้า พายุโดยต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ สาวชมพู่ มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ น้องสายฟ้าและน้องพายุ อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ พ่อน็อต ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุ

 

แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวชมพู่และหนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้าและน้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุ

แม่ชมพู่ อวดเค้กลูกแฝด สายฟ้า พายุ ที่ตั้งใจปั้นเองกับมือ


ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารัก หลังไปเรียนปั้นเค้กเป็นรูปตัวการ์ตูน มาให้ลูกแฝด พี่สายฟ้าและน้องพายุ ดู ซึ่งต้องบอกเลยว่า แม่ชมพู่ นั้นออกอาการปลื้มใจสุดๆ ทางด้านลูกแฝดก็ดูจะชอบเค้กจาก แม่ชมพู่  เอามากๆเลยทีเดียว เพราะแย่งกันจับใหญ่เลย โดยทางด้าน แม่ชมพู่ ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันนี้เเม่ไปเรียนปั้นไอ้ตัวที่มันอยู่บนเค้กที่ร้าน @shugaa_dessertbar (ปั้นเฉพาะ snorlax ตัวบนนะฮะ) ส่วนก้อนเมฆด้านบน ปั้นโดย @hwanjeabjeab (ได้งานง่ายมาก) รอดูตอนเต็มๆในรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ นะคร้าาาาบ

 

สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน