แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว

Publish 2019-05-09 16:46:18


อินเลิฟสุดๆ สำหรับคู่ของสาว แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต กับแฟนหนุ่ม งานนี้เลยขออัพเดตเรื่องงานวิวาห์ว่ามีแววสละโสดเหมือนเพื่อนๆ บ้างหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ว่า ความรักยังคงหวานต่อเนื่อง
สาวแอริน กล่าวว่า หวานมากค่ะ เดี๋ยวมีไปเล่นสโนว์บอร์ดกันที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรีย ช่วงเดือนกรกฎาคม แอเป็นคนอยากเที่ยว หนีร้อนค่ะ คือทุกปีจะมีทริปดำน้ำกับสโนว์บอร์ดอยู่แล้ว 
 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว
 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้วทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า คบกันมากี่ปีแล้ว คนนี้ทำไมคลิก
ด้านสาวแอริน ตอบว่า ปีกว่าๆ แล้วค่ะ เรื่องแพลนงานแต่งแอคุยอยู่คนเดียว แต่เขาไม่คุยด้วย (หัวเราะ) กับคนนี้ลงตัวค่ะ แฮปปี้มากๆ แอว่ามันคือช่วงอายุด้วย เราชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน เขาเป็นคนใจเย็นเป็นคนมองโลกในแง่บวก เราก็โตขึ้นใจเย็นลงด้วย ช่วงเวลาทุกอย่างก็ค่อนข้างดี 

 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวถามว่า พอเราคุยเรื่องแพลนแต่งงานเขามีใจอ่อนบ้างไหม คือเรามั่นใจในผู้ชายคนนี้ อยากจะแต่งงานแล้วใช่ไหม
สาวแอริน รีบตอบทันที เขาก็บอกเย็นนี้กินอะไรนะ เฉไฉไปเรื่อย จริงๆ ถ้าพรุ่งนี้เราพร้อมมากเลยทุกอย่างคิดไว้หมดแล้ว แต่เราไม่อยากกดดันเขามาก เขาก็วาดฝันไว้หมดทุกอย่างแล้ว ตอนแรกเขาก็อยากรีบแต่ง อยากมีลูกชอบเด็ก แต่พอมันไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ เราก็จะผิดหวัง คาดหวังไว้เยอะ ตอนนี้มีความสุขมากๆ แล้ว เดี๋ยววันนั้นก็มาถึงเองแหละ มั่นใจค่ะ เราเป็นคนใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่าง เขาเป็นคนมีเหตุและผล เขาทำให้เราเปลี่ยนไปค่ะ อยากเป็นคนดี บ้า เป็นคนดีอยู่แล้ว (หัวเราะ) 
 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้วผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่า ครอบครัวเราว่าอย่างไรบ้าง
สาวแอริน ตอบว่า โอเคค่ะ ไม่ได้พูดว่าไฟเขียวหรอก เจอกันแล้วก็โอเค เราเร่งอยู่คนเดียวค่ะ ไม่มีใครเขาอยากแต่งกับเราเลย (หัวเราะ) เขายังทำงานอยู่ เราเพิ่งคบกันปีเดียวเอง เรื่องอยากแต่งงานเราก็เนียนไปเรื่อยๆ เห็นไหมคนนั้นเขามีลูกแล้ว ลูกเขาน่ารักมากเลย 

 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้ว

 

สุดท้ายนี้ผู้สื่อข่าวถามว่า คือเราพูดเรื่องแต่งเรื่องอยากมีลูกเพื่อตีตราจองเขาไว้แล้ว
สาวแอริน กล่าว ต้องจองแล้วค่ะตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ซีเรียสขำๆ ห้ามไปไหน 
 

แอริน เผยรักแฮปปี้ อยากแต่งงานมีลูกแล้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน