เป๊กกี้ ศรีธัญญา ร่ำไห้กลางรายการ ลบปมในอดีต เคยเป็นเด็กเร่ร่อน

เป๊กกี้ ศรีธัญญา ร่ำไห้กลางรายการ ลบปมในอดีต เคยเป็นเด็กเร่ร่อน

Publish 2019-05-10 11:56:25


เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่หวานสุดๆ สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์  ที่สร้างชื่อจากการเข้าแข่งขันช่วงหาเงาเสียงในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง จนตอนนี้สาว เป็กกี้ นั้นมีทั้งงานพิธีกร งานโชว์ตัว ละคร และไม่ใช่แค่มีดวงเรื่องการงาน เรื่องความรักนั้นก็หวานสุดๆ อีกด้วย กับหวานใจที่ชื่อว่า ฐา แฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่า 13 ปี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคและที่สำคัญหนุ่ม ฐา ยังยืนยันว่าจะ แต่งงาน  กับสาว เป็กกี้ อย่างแน่นอน
 

 เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาว เป็กกี้ ศรีธัญญา นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวดีต้อนรับวันเเห่งความรัก อย่างวันวาเลนไทน์ เมื่อสาว เป็กกี้  ได้ฤกษ์งามยามดี ได้ซื้อบ้านหรูหลังใหม่ด้วยเงินสด เป็นของขวัญชีวิตคู่เเฟนหนุ่ม ในวันเเห่งความรัก โดย สาว เป็กกี้  ได้โพสต์รูปภาพคู่เเฟนหนุ่ม ฐา ขณะถือโฉนดที่ดิน พร้อมระบุข้อความว่า ของขวัญวัน Valentine ของเรา โฉนดบ้านหลังใหม่ แบบ จ่ายสด yes สิคะ

 

 

 

 

ต่อมา สาวเป๊กกี้ นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะที่เเฟนหนุ่ม ฐากูร นั้นได้ทำเซอร์ไพร์สเก็บเงินซื้อรถหรูในฝันให้ ซึ่งสาว เป๊กกี้ เมื่อรู้ว่าหนุ่ม ฐากูร ซื้อรถในฝันให้ตัวเองจริง ก็ถึงกับกรี๊ดเสียงหลงเลย อีกทั้ง สาวเป๊กกี้ ยังได้ระบุเเคปชั่นว่า ความสุขแบบ #จ่ายสด โอ้ยดีใจ อยากได้มานาน แต่ไม่กล้าซื้อ เสียดายตัง ดูมาหลายปี ในที่สุดก็ได้ซะที ขอบคุณ พี่ฐานะคะ
รู้จักใช้ รู้จักเก็บ ตั้งใจทำงาน เจริญ8/3/62
  เรียกได้ว่างานนี้ต่างทำชาวเน็ตนั้นอิจฉากันไปทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้

 

 เเละล่าสุด สาวเป๊กกี้ ก็ได้มาเปิดใจกลางรายการชื่อดังรายการหนึ่ง ถึงอดีตมีชีวิตที่สุดรันทด ว่าตนเองนั้นไม่เคยเจอพ่อแท้ๆเลยเเละคุณเเม่ก็มาโดนยิงเสียชีวิต โดย สาวเป๊กกี้ ได้เล่าว่า เป็กอยู่กับคุณแม่ ไม่เคยรู้จักคุณพ่อเลย โตมากับคุณแม่โดยที่ไม่เคยเจอคุณพ่อแท้ ๆ เลย เป็กอยู่กับพ่อเลี้ยงที่คิดว่าเขาเป็นพ่อแท้ ๆ มาตลอด จนอยู่มาวันนึงมีคนมาบอกว่าคนนี้ไม่ใช่พ่อแท้ ๆ เธอนะ เราก็ร้องไห้ไปถามแม่ แม่ก็อึดอัดแต่ต้องสารภาพมาตามตรงว่าเขาไม่ใช่พ่อเรา เราก็เลยรู้สึกเป็นอื่น ไม่สนิทใจ แต่เขาเลี้ยงเราดีมาก ซึ่งตอนนั้นคุณแม่แยกบ้านให้อยู่ต่างหาก ตอนนั้นน่าจะ 6-7 ขวบ แต่อยู่ในรั้วบ้านนั้นแหละ แต่ว่าอยู่คนเดียว 

 

 

จากนั้นพิธีกรได้ถามว่า มันเกิดอะไรขึ้นทำไมคุณแม่โดนยิง สาวเป๊กกี้ ได้กล่าวว่า เห็นว่ามีคนมาทะเลาะกันในร้านแล้วเกิดแย่งปืนกันแล้วก็โดนลูกหลง แต่ว่าเรื่องจริงเป็นยังไงไม่รู้ เพราะตอนนั้นเป็กยังเด็กอายุ 16-17 ปี ตอนนั้นเชื่อไหมจากสุโขทัยเหมารถตู้เพื่อไปรับศพคุณแม่ที่นราธิวาสใช้เวลานานมาก 2-3 คืนกว่าจะถึงนราธิวาส เพราะมันไกลมาก พอไปถึงก็ขอดูศพคุณแม่ หน้าก็เริ่มไม่เหมือนท่านแล้ว เพราะมันหลายวันตอนนั้นรับไม่ได้ก็พยายามดูนิ้วดูอะไร ก็เอาโลงศพใส่รถตู้กลับมาที่บ้าน แล้วตอนที่คุณแม่ถูกยิงน้องสาวอยู่กับคุณแม่ด้วย เห็นว่านอนกอดศพคุณแม่ทั้งคืน

 

 

เเละต่อมาพิธีกร ได้ถามสาวเป๊กกี้ เเละ หนุ่มฐากูร ว่า ซื้อทุกอย่างด้วเงินสดหมดเลย หลังใหม่ซื้อเงินสดเลย ซึ่ง สาวเป็กกี้ ได้ตอบว่า ถ้าถามว่าราคาเท่าไหร่ จริง ๆ บ้านเปล่า 10 ล้าน แต่ว่าถ้าตกแต่งแล้วน่าจะหลายตังค์ คือเป็กซื้อบ้านหลังใหม่ในหมู่บ้านเดิม เหมือนทะแยงมุม จริง ๆ เหมือนเป็นปมตอนเร่ร่อนไม่มีบ้านอยู่ ไปตรงไหนก็อยากได้บ้าน ปัจจุบัน มีบ้าน 2 หลัง ก็อยากรู้ว่าถ้าเราได้ทำอะไรอย่างที่เราอยากจะได้ ตอบสนองกิเลส และความโลภอย่างที่เราฝันดูสิมันจะมีความสุขจริงไหม แล้วฤกษ์แต่งงานกับฐาตอนนี้ก็ยัง อยากรอบ้านเสร็จก่อน

 

 

ขอบคุณ pexky_sretunyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน