จ๊ะ แจ็ค  อาสาส่งหลานแม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อแม่ เรียนหนังสือ

จ๊ะ แจ็ค อาสาส่งหลานแม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อแม่ เรียนหนังสือ

Publish 2019-05-10 14:10:37


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

จ๊ะ
เเละกลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานของวงการเพลงลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ สาวจ๊ะ อาร์สยาม และ  แจ๊ค ธนพล ที่เพิ่งจะได้กลับมารีเทิร์น รักหวานอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายเจอกระแสพ่อไม่ปลื้ม เพราะห่วงลูกสาวมากๆ แต่ฝ่ายชายก็พิสูจน์ให้พ่อแม่ของ สาวจ๊ะ เห็นว่า คนนี้รักจริงหวังแต่ง จนคุณพ่อไฟเขียว ยอมให้กลับมารักกันอีกครั้ง

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ แจ็ค อาสาส่งหลานแม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อแม่ เรียนหนังสือ


และหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก ไม่ว่าจะเป็น สร้างเมรุ สร้างกุฏิพระ หรือถวายระฆังให้วัดอยู่เสมอ ล่าสุด สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวที่น่าชื่นชม ลงบนอินสตราเเกรม เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ น้องนโม หลานชายของเเม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อเเม่ ขณะกำลังนั่งสวดมนต์ให้พ่อเเก่ โดย สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องนโม หลานแม่บ้าน น้องเป็นเด็กกำพร้า จ๊ะกับพี่แจ๊ค รับอาสาส่งน้องเรียน อยู่กับพี่จ๊ะ ต้องสวดมนต์ได้ 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาเเฟนคลับ เเละชาวโซเชียลก็เข้ามาอนุโมทนาบุญ พร้อมกับชื่นชมในความดีเเละมีเมตตาต่อ สาวจ๊ะ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

บรรยากาศเหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

ขอบคุณ : jaja_nongpanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;