วู๊ดดี้ เจอน้องวีจิ เป็นครั้งแรก น่ารักจนอยากให้ไปอยู่ด้วยกัน

วู๊ดดี้ เจอน้องวีจิ เป็นครั้งแรก น่ารักจนอยากให้ไปอยู่ด้วยกัน

Publish 2019-05-11 10:42:23


เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

  

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร   ซึ่ง  หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ วีจิ ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub Veeji

 

 และล่าสุด พ่อศรราม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้พาลูกสาว น้องวีจิ เเละภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาเดินเล่น ห้างสรรพสินค้า ซึ่งงานนี้ ครอบครัวเทพพิทักษ์ก็ได้บังเอิญเจอ พี่วู๊ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่มากับเเฟนหนุ่ม โอ๊ต อัครพล ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นการเจอกันครั้งเเรก ของน้องวีจิ เเละพี่วู๊ดดี้ อีกด้วย 

 

 

 

งานนี้ เเม่ติ๊ก ได้โพสต์แคปชั่นว่า ขอบคุณ พี่วู๊ดดี้ พี่โอ๊ด พี่หนึ่ง พี่ปู พี่เอ๋ สำหรับของขวัญน่ารักๆ ของวีจิ นะคะ เละทางด้าน วู๊ดดี้ เมื่อเจอ น้องวีจิ ก็ออกอาการหลงรักสุดๆ ถึงขั้นได้โพสต์ข้อความว่า 

ไปอยู่กับพี่วู้ดดี้มั้ยลูกกกกก  เลื่อนไปดูว่าลูกใคร!!!! 

 

 

ขอบคุณ mama_veejiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน