อัพเดทภาพปัจจุบัน ก้อย ศิรินุช หลังตัดสินใจทำศัลยกรรม หน้าเด็กลงมาก

อัพเดทภาพปัจจุบัน ก้อย ศิรินุช หลังตัดสินใจทำศัลยกรรม หน้าเด็กลงมาก

Publish 2019-05-11 11:28:36


เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร นักแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ละครเวที และครูสอนการแสดงชาวไทย ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ตีบทแตกทุกเรื่อง นอกจากการแสดงนั้นเค้ายังเป็นอาจารย์สอนการแสดง และผู้กำกับละครเวทีอีกด้วย  เริ่มต้นเข้าสู่วงการเมื่อตอนอายุ 21 ปี โดยการเป็นอาสาสมัครมะขามป้อม แล้วทีมงานได้เห็นแวว เลยชักชวนกันไปเล่นละครเวทีที่มณเฑียร เล่นเรื่องแรกก็ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหน้ากากทองคำสมทบฝ่ายหญิงเรื่อง ขอโทษทีไม่มีนามบัตร หลังจากนั้นก็เล่นละครเวทีมาโดยตลอด

 

ก้อย ศรินุช

 

ก้อย ศรินุช
หลังจากนั้นก็มีผลงานโฆษณาต่าง ๆ และได้เป็นตลกประกอบดารา ศิลปินร้องเพลงช่วงแผ่นแตก ในรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ซึ่ง ธงไชย แมคอินไตย์ และ มยุรา ธนะบุตร เป็นพิธีกรอยู่ในช่วงนั้น ก้อยจึงแจ้งเกิดจากการเป็นนักแสดงตลกอยู่เรื่อยมา จนได้มีโอกาสแสดงละครซิตคอมเรื่อง รวมพลคนน่า ใช้ ในปี 2539 ทางช่อง 7

 

ก้อย ศรินุช

 

 

ก้อย ศรินุช
  

และแน่นอนค่ะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย   ก้อย  ศิรินุช เพ็ชรอุไร ในวัย 52 ปี นักแสดงชื่อดังที่ ขอบอกลาปัญหาชั้นตาหลบใน หนังตาตก และถุงใต้ตาหย่อนคล้อย โดยการ ยกคิ้ว เนื่องจากอายุที่มากขึ้นกับคุณหมอสมบูรณ์

 

ก้อย ศรินุช

 

จนปัจจุบัน ขอบอกเลยว่า  ก้อย ศิรินุช หลังที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม หน้าเด็กลงมาก ถึงขั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น ว่าใบหน้านั้นอายุลดลงไปเป็น 10 ปีเลยก็ว่าได้

 

ก้อย ศิรินุช

 

 

ก้อย ศรินุช

 

ขอบคุณ ก้อย ศิรินุช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;