ตุ๊กกี้ บูบู้ ปีทองแห่งความสำเร็จ ถอยรถสปอร์ตในฝัน ราคาหลายล้านมาขับ

ตุ๊กกี้ บูบู้ ปีทองแห่งความสำเร็จ ถอยรถสปอร์ตในฝัน ราคาหลายล้านมาขับ

Publish 2019-05-11 12:13:39


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่าง สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย  เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลาย ๆ ตอน โดยอาศัยหน้าตาของเธอ ก็ฮาแล้ว ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่อง เช่น แหยม ยโสธร, โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง  เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย  บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2  ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

 

 
 

เเละหลังจากที่หายหน้าหายตาไปอยู่นานจากหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับตลกสาว ตุ๊กกี้ ชิงร้อย อีกทั้ง  รายการชิงร้อยชิงล้าน ที่เธอเคยเล่นอยู่ประจำ ปัจจุบันก็ไม่มี สาวตุ๊กกี้ อยู่แล้ว ทำเอาคนเม้าท์กันสนั่นว่าสาวตุ๊กกี้มีปัญหากับตลกรุ่นพี่อย่าง หม่ำ เท่ง โหน่ง จนหายไปจากหน้าจอ

 

 

 

ซึ่งทางด้าน สาวตุ๊กกี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ชี้แจงว่า คุณปัญญา นิรันดร์กุล ได้เข้ามาพูดคุยด้วยตัวเอง อยากเปิดโอกาสให้เด็กใหม่ได้เข้ามามีบทบาทในรายการ เนื่องจากมีเด็กที่แจ้งเกิดทางโซเชียลต่างๆเข้ามาได้ทดลอง และทางตนก็ยินดีที่จะให้น้องๆเข้ามาแสดงความสามารถเพราะตัวเองเคยอยู่ในจุดนั้นและก็เข้าใจเป็นอย่างดี และแค่หายไปเพียงรายการเดียว 

 

 

  

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวที่น่ายินดี สำหรับสาวตุ๊กกี้ เเละสามี หนุ่มบูบู้ ที่นับว่าปีนี้เป็นปีทองเเห่งความสำเร็จของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้น ได้ให้รางวัลตัวเอง โดยการถอยรถสปอร์ตในฝัน ราคาหลายล้านมาขับ โดย สาวตุ๊กกี้ ได้โพสต์แคปชั่นว่า ทุกครั้งที่ทำอะไรสะใจ จะมีพี่วัวอยู่ข้างเสมอ 

 

 

เเละทางด้าน บูบู้ ก็ได้โพสต์ข้อความว่า A great pleasure in life is doing what people say you cannot do.
ความภูมิใจสูงสุดในชีวิต คือ การประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่คนรอบข้างเชื่อว่าคุณไม่มีวันทำได้ 
V8 6200CC สิ่งที่ดูเหมือนจะไกลเกินเอื้อมและไม่น่าจะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะอย่างไร สิ่งที่สำคัญคือความพยายาม ความมุ่งมั่น เพราะไม่มีสิ่งใดได้มาโดยง่าย

 

 

 

ขอบคุณ tukky66
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;