อาม ชุติมา เที่ยวสวนน้ำกับครอบครัว

อาม ชุติมา เที่ยวสวนน้ำกับครอบครัว

Publish 2019-05-12 17:57:43


เดี๋ยวนี้วงการเพลงลูกทุ่งนอกจากจะขายเสียงร้องแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีการขายความเซ็กซี่ของนักร้องสาวๆ ด้วย แต่สำหรับ อาม ชุติมา ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มาฉีก ไม่เหมือนกับนักร้องสาวยุคใหม่ๆ คนไหนเลย คือไม่แต่งตัวโป๊ สังเกตได้จากชุดที่เธอมักจะใส่ขึ้นเวทีโชว์จะมีเพียงแค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาว ไม่เน้นขายเซ็กซี่ เน้นความเป็นตัวเองล้วนๆ

 

 ล่าสุด อาม ชุติมา ก็ยังคงคอนเซ็ปต์น่ารักใสๆ ไม่เน้นเซ็กซี่อยู่เช่นเดิม แม้ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนเล่นน้ำอย่างสนุกสนานกับครอบครัวที่สวนน้ำก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ใส่ชุดว่ายน้ำปิดมิดถึงคอ ไม่มีทูพีซ วันพีซ โชว์โป๊ โชว์แซ่บ แถมถักเปียย้อนวัย เพิ่มความน่ารักสดใสมากขึ้นไปอีก แบบนี้ไม่ต้องโชว์ก็น่ารักแถมเป็นตัวเองน่ารักมากเลยน้องอาม 

 

 

 หลังจากเรื่องราวต่างๆถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แฟนๆ ผู้ติดตามต่างพากันถูกอกถูกใจ เข้าไปคอมเม้นต์ชื่นชม บอกว่าน่ารักมาก ไม่จำเป็นต้องโป๊ ก็เป็นที่ชื่นชอบได้เช่นกัน ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ใส่อะไรก็น่ารักไปหมดน้องอาม แบบนี้สิ นักร้องอินดี้ ไม่โชว์ก็สวยได้ เว้าสื่อๆส่ะ​ ผมเห็นมื้อมาขอนแก่นจนผมอยากเอิ้นเอื้อยว่าน้องพู้นล่ะ​ หน้าเด็กแฮง​ แต่แม่ผมกะว่าแม่นผมเกิดก่อน​ 55555555 น่ารักกว่าผู้หญิงบางคนอีก


บ้างก็บอกว่า น้องอามน่ารักทำตัวดีมีคุณค่า พี่ชอบพี่ศรัทธา นักร้องที่พี่เลื่อมใสเรื่องการแต่งกายมีน้องอาม,น้องต่ายอรทัย,ฝน ธนสุนทร, คัทลียามารศรี ดูดีมีคุณค่าขายเสียงไม่ได้ขายอย่างอื่น ใส่ชุดอะไรก็น่ารักคะน้องอาม

 

 


ขอบคุณ อาม ชุติมา 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน