แมว จิระศักดิ์  ยอมรับทั้งน้ำตาเคยถูก นิโคล ต่อว่า ไม่พร้อมจะเป็นพ่อคน

แมว จิระศักดิ์ ยอมรับทั้งน้ำตาเคยถูก นิโคล ต่อว่า ไม่พร้อมจะเป็นพ่อคน

Publish 2019-05-13 13:49:38


เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม นักร้องและนักดนตรีขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตของ แมว จิระศักดิ์ นั้นยิ่งกว่านิยาย เพราะครั้งหนึ่งตนเคยติดเหล้าจนทำให้ชีวิตของครอบครัวพังไม่เป็นท่า

 

แมว จิระศักดิ์และเชื่อว่าหลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าครั้งหนึ่ง แมว จิระศักดิ์ เคยแต่งงานกับนักร้องสาวสวยอย่าง นิโคล เทริโอ และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและสามารถติดต่อกันได้เช่นเดิม

 

แมว จิระศักดิ์

 

แมว จิระศักดิ์

 

ล่าสุดทางด้าน แมว จิระศักดิ์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังถึงชีวิตรักในอดีตกับ นิโคล เทริโอ ที่ครั้งหนึ่งเคยพังไม่เป็นท่า โดย แมว จิระศักดิ์ ได้ยอมรับแบบเต็มอกว่า ตนนั้นติดเหล้าหนักมากจนทำให้ชีวิตคู่ในตอนนั้นพังลง ทางด้าน นิโคล เองก็เตือนอยู่เสมอว่าดื่มเยอะไปนะ ซึ่งในช่วงแรกเราก็ดูจะเข้ากันได้ เพราะเขาจะไม่ยุ่งไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเราเลย 

 

แมว จิระศักดิ์

 

แมว จิระศักดิ์แต่ไม่เพียงเท่านั้นเพราะนานวันตนก็ยิ่งดื่มหนักขึ้นเรื่อยๆ และเคยดื่มหนักจนขับรถชน 3 ครั้ง ภายใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งพอมีลูกเริ่มรู้สึกว่ามีปัญหา พอเราเครียดเราก็ยิ่งดื่มมากขึ้น จนถูกต่อว่าซึ่งเป็นคำพูดที่เราเจ็บที่สุดและฝั่งใจมาจนถึงทุกวันนี้ เขาพูดเป็นภาษาอังกฤษแปลเป็นไทยได้ว่า คุณไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อคน

 

แมว จิระศักดิ์

 

แมว จิระศักดิ์

 

ซึ่งในตอนนั้นมีข่าวเกี่ยวกับเราว่าขาเตียงสั่น ปิดฉากรักบ้างแต่เราเองก็ยังไม่ได้คิดอะไรไม่รู้ตัว จนกระทั่งมาถึงวันที่เราต้องไปเซ็ยใบหย่าจริงๆ มันทำอะไรไม่ถูกเลย ชาไปหมดทั้งตัว สมองว่างเปล่าไปหมด ซึ่งหลังจากที่หย่าก็ไม่ได้ดื่มเหล้าอีกเลย และทำให้เราคิดได้ว่าดื่มแล้วก็ไม่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น

 

แมว จิระศักดิ์

 

แมว จิระศักดิ์

 

ขอบคุณ maew_chirasak_official

ที่มา Club Friday SHOW 2019


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์