น้องปีใหม่ โชว์เต้นให้ พ่อสงกรานต์ ดู หลังรับมาเล่นที่บ้าน เตชะณรงค์

Publish 2019-05-15 10:31:39


นาทีไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับซุปตาร์รุ่นจิ๋วอย่าง น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ที่ยิ่งโตหน้าก็ยิ่งละม้ายคล้ายกับ แม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาขึ้นทุกที ทำเอาหลายคนจับตามองว่า หากโตเป็นสาว น้องปีใหม่ คงได้ขึ้นแท่นนางเอก ของวงการอีกคนอย่างแน่นอนเลยจ้า

 


น้องปีใหม่ โชว์เต้นให้ พ่อสงกรานต์ ดู หลังรับมาเล่นที่บ้าน เตชะณรงค์

และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ นั้นโตขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก อีกทั้งเป็นเด็กร่าเริง ที่ทำคนในวงการบันเทิงตกหลุมเมื่อได้เจอความน่ารักของ น้องปีใหม่ หากใครได้อยู่ใกล้จะต้องหลงรักในความน่ารักของ น้องปีใหม่ อย่างแน่นอน

 

 

 

อีกทั้ง น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่ชื่นชอบการแสดงออกเป็นอย่างมาก หากใครที่ติดตามไอจีของ สาวแอฟ หรือ หนุ่มสงกรานต์ ก็มักจะเห็นทั้งคู่ออกมาโพสต์คลิปลูกสาวโชว์สเต็ปแดนซ์อยู่บ่อยๆนั่นเอง และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแอฟ ก็ได้พา น้องปีใหม่ ไปสมัครเรียนบัลเล่ต์แบบที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆไปเลย

 

 

น้องปีใหม่ โชว์เต้นให้ พ่อสงกรานต์ ดู หลังรับมาเล่นที่บ้าน เตชะณรงค์


ล่าสุดทางด้าน พ่อสงกรานต์ ได้มารับ น้องปีใหม่ ไปที่บ้าน เตชะณรงค์ ในช่วงเปิดเทอม งานนี้เลยได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกสาว ขณะที่กำลังโชว์แดนซ์ พร้อมกับบอกให้ คุณปู่ไพวงษ์ ดูตัวเอง อย่าเพิ่งหลับ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว เพราะทั้งคุณพ่อ คุณปู่ และคุณอา มานั่งกันอย่างพร้อมเพื่อให้หลานรักโชว์เต้น จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์