จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์รูปบ้านหลังแรก

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์รูปบ้านหลังแรก

Publish 2019-05-15 10:51:38


เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถที่แฟนคลับชื่นชอบสำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนที่มีความขยัน และมีความกตัญญูอย่างมาก เห็นได้จากที่มักจะมีเงินเดือนให้พ่อ แม่ ของขวัญวันเกิดให้พ่อ แม่อยู่เสมอ และอีกหนึ่งความน่ารักของ จ๊ะ อาร์สยาม นั่นคือ เจ้าตัวมักจะมีการเล่าเรื่องราวชีวิตก่อนที่จะเข้าวงการโด่งดัง มาเล่าให้แฟนคลับฟังอยู่เสมอ ทำให้เห็นถึงความสามารถ ความพยายาม จนมีวันนี้

 
 

โดยล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "jaja_nongpanee" พร้อมกับรูปภาพบ้านหลังหนึ่ง ระบุว่า บ้านหลังนี้ คือ บ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักความจน ความลำบาก และบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักคำว่า “ขยัน อดทน เข้มแข็ง และกตัญญู” #ทุกอย่างมักมีหลายมุมมองเสมอ #อยู่ที่เราจะเลือกมองมุมไหน #บ้านหลังแรกในชีวิตจ๊ะ

 อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมกันมากมาย อาทิ พี่ไม่เคยมองจ้ะลบตั้งแต่คันหู พี่มองว่าจ้ะคือปรากฎการณ์ของประเทศไทย จ้ะยืนหนึ่งเรื่องความกตัญญูและการแสดง...พี่ไม่กังขาในตัวจ้ะใด ๆ ทั้งสิ้น, เคยไปนั่งกินน้ำพริกฝีมือแม่ กับเนื้อทอด อร่อยยยยย, เป็นคนเฉยๆกับนักร้องลูกทุ่ง แต่น้องจ๊ะเป็นคนแรกที่พี่รู้สึกว่าน้องเก่งมาก ทั้งเรื่องร้องเพลง ความกตัญญูต่อบิดามารดา พี่จะติดตามผลงานต่อไปนะ

 

 

 

 

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;