ชมพู่ อารยา ประเดิมลุคแรก ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

ชมพู่ อารยา ประเดิมลุคแรก ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

Publish 2019-05-15 11:02:30


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต โดยเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ซึ่งเป็นปีเดียวกับ เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ ต่อมาได้รับการติดต่อและได้รับให้โอกาสแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ก่อนที่เจ้าตัวจะได้ย้ายไปอยู่ช่อง 3

 
ต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่เธอมักจะเป็นผู้นำแฟชั่นด้านการแต่งตัว เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ จะใส่ชุดไหนก็มักจะต้องโดนจับตามองอยู่ตลอดเวลา 

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

 

ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส เปิดฉากอย่างความเป็น ควีน อ็อฟ คานส์ ในปีที่ 7 อย่างสมศักดิ์ศรี ก้าวเท้าเหยียบพรมแดงวันแรกก็ปังปังซิวูเปร้สุดๆไปเลยจ้า โททัลลุคนี้ แม่ไม่ยอมปราณีใครจริงๆ โดยสะกดทุกสายตาด้วยลุคสุดแกลม Fleur de Cannes สวยแพงแถมอลังเว่อร์ เรียกว่าสวยปังยืนหนึ่งทะลุพรม เมื่อคืนวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม เวลา 23.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา ประเดิมลุคแรก ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์


โดย สาวชมพู่ ได้มาในลุคแรกบนพรม ด้วยเดรสเกาะอกสุดหรูสีม่วงไล่เฉด 3 ชั้นสุดแกลม ยิ่งใหญ่สมความเป็นแม่ที่สุด จากแบรนด์ Ralp & Russo Haute Couture คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับมูลค่าเจ็ดหลักจาก Chopard 

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ชมพู่ อารยา สวมสร้อยเพชรมูลค่า 40 ล้านบาน เดินพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์

เปิดราคาสร้อยเพชร 60 กะรัต ที่ชมพู่ อารยา ใส่ไปพรมแดงเมืองคานส์ไม่ธรรมดา(คลิป)

แม่ชมพู่ ดุ พี่สายฟ้า หลังขึ้นไปปีนบนเก้าอี้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์