อั้ม อธิชาติ เปิดคลิปเสียงพญานาค กลางงานบวงสรวง

อั้ม อธิชาติ เปิดคลิปเสียงพญานาค กลางงานบวงสรวง

Publish 2019-05-15 16:58:25


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ โดยเริ่มเข้าวงการการจากการได้รับตำแหน่ง ดัชชี่บอย ในการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2540 รุ่นที่ 2 คู่กับ เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย จากนั้นก็มาเล่นละครเรื่องแชมเปี้ยนสะบัดช่อ ตามต่อด้วย ทับตะวัน ดาวหลงฟ้า จนเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก ต่อด้วยเรื่อง เลดี้เยาวราช และตามมาอีกหลายเรื่อง

 

อั้ม อธิชาติ

 

 



นอกจากงานทางด้านการแสดงแล้ว ยังมีธุรกิจสร้างหนังชื่อบริษัท ไว้ลายโซไซตี้ และจัดเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ของเมืองไทยในรายการ ดิ ไอดอล โปรเจกต์ คนดีมีจริง ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายรับโอกาสร่วมงานกับ ช่อง 3 ซึ่งได้ทำการจัดประกวดทุกปี อีกด้วย

 

อั้ม อธิชาติ

 

อั้ม อธิชาติ

 

ล่าสุดทำเอาฮือฮาหลัง หนุ่มอั้ม ได้เดินทางไปบวงสรวงองค์ศรีสัตตนาคราชละครเรื่อง เพลิงนาคา ที่ หนุ่มอั้ม รับบทเป็น สิงหานาคราช พญานาคในเรื่อง แต่กลับเกิดเรื่องราวสุดปาฏิหาริย์ ซึ่งจากช่วงในคลิปได้ยินเสียงร้องบางอย่างติดเข้ามาในคลิป จากคำบอกเล่าของคนโบราณเชื่อกันว่าเป็นเสียงร้องของพญานาค ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่

 

อั้ม อธิชาติ

 

อั้ม อธิชาติ

อั้ม อธิชาติ เปิดคลิปเสียงพญานาค กลางงานบวงสรวง


โดยทางด้าน หนุ่มอั้ม ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เสียงร้องพญานาค ? เมื่อเดือนที่แล้ว ได้ไปที่ จ.นครพนม ไปตั้งโต๊ะ บวงสรวงองค์ศรีสัตตนาคราช เพื่อเป็นการสักการะที่เพื่อนๆ ขอพรได้สำเร็จ และได้ถือโอกาส ขอพรถึง องค์ศรีสุวรรณนาคราช ก่อนที่ละคร เพลิงนาคา จะออกอากาศ 
และได้ถ่ายคลิปงานไว้ พอมาเช็คดู ก็ได้ยินเสียงบางอย่างดังเข้ามาในคลิป โดยที่ในขณะถ่ายคลิปไม่ได้ยินเสียงอะไร หรือมีใครอยู่ใกล้ๆเลย (สังเกตุจากสายตาในคลิป) และตอนนั้นเช้ามาก แทบไม่มีคนเดินผ่านนอกจากทีมงานของเราเอง ที่สำคัญเสียงดังมาจาก คล้ายๆทางฝั่งแม่น้ำโขง สอบถามอาจารย์ที่นับถือ ท่านบอกว่าในเรื่องเล่าโบราณ บอกว่าเสียงร้องของพญานาค จะมีเสียงคล้ายๆช้างร้อง (โปรดใช้วิจารณญาณ)

 

อั้ม อธิชาติ

 

อั้ม อธิชาติ

 

ขอบคุณ atichart9



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน