ต่าย อรทัย ควักเงินส่วนตัว ทำบุญผ้าป่า สร้างบุญกุศลยิ่งใหญ่

ต่าย อรทัย ควักเงินส่วนตัว ทำบุญผ้าป่า สร้างบุญกุศลยิ่งใหญ่

Publish 2019-05-16 18:04:10


ไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแค่ไหน แต่ลูกทุ่งสาวชื่อดัง อย่าง ต่าย อรทัย ก็ยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของใครหลายคนอย่างไม่เสื่อมคลาย ที่นอกจากเธอจะเป็นเจ้าของเสียงร้องหวานๆ บทเพลงที่มีเนื้อหาซาบซึ้งกินใจมากมายแล้ว ไม่ว่าเธอจะออกซิงเกิ้ลมากี่ครั้ง ก็ยังคงถูกจริตคนฟังเสมอมา


 
และยังมีแฟนเพลงให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น ไม่เปลี่ยนแปลง จนเรียกได้ว่าเธอคือศิลปินขวัญใจประชาชนทุกเพศทุกวัยจริงๆ แถมยังเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่นิสัยน่ารักและวางตัวดีเสมอจนได้รับคำชื่นชมเสมอๆ แต่นอกจากวางตัวได้น่ารักแล้ว เธอยังใจบุญสุนทานชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และสัตว์ด้วย

 

 

ล่าสุด ต่าย อรทัย  เธอลงทุนควักเงินส่วนตัว ร่วมๆ แสนบาท เพื่อบริจาคในงานผ้าป่า เป็นเงินทั้งหมด 153,075 บาท โดยเธอโพสต์ข้อความระบุว่า "ต่าย อรทัย ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม....ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว เช่นกัน ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดี..สาธุ"  

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า สู้ๆ นะครับ...ลำบากวันนี้ สบายวันหน้า อยู่ไสพี่ต่าย อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ สาธุนำเด้อ  สวัสดี สาธุๆๆ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ ปล.พี่ต่ายคะ ข้อ 4 ข้อ 5 ซ้ำ 2 รอบคะ ช่วงนี้พี่ต่ายคงเหนื่อยเนาะ สู้ๆนะคะ ดีใจนำเด้อ ครับ มีบุญสร้างบุญก่อ ส่วนผมกับได้แค่ยินดี และรับทราบสิ่งที่ทำ ดีใจนำเด้อครับ สาธุ สาธุ สาธุ

 


บ้างก็บอกว่า ค่อยๆทำค่อยๆคิดค่อยๆสร้างเดี๋ยวก็เสร็จสาธุสาธุขอให้สมหวังเร็วเร็ว อยากร่วมทำบุญด้วยจังค่ะ อนุโมทนาบุญค่ะ อยากจะร่วมทำบุญด้วยจังเลยจะทำไงดีนะ ให้แอดมินเพจตอบทาง Messenger ก็ได้นะครับ แม่นเจ้าจ่มอีหยังเฒ่ามาเอานำข่อยนิแปดแสนล้าน#รู้สึกหนีแหน่อย่ามาขี้คุยอิๆๆ คุณต่ายเคยถูก18ล้านขอให้บุญกุศลที่คุณต่ายทำอยู่สม่ำเสมอจงให้ถูกรางวัลที่1อีกครับ ที่บ้านเค้าก็กำลัง​จะทำศาลา​วัดใหม่เหมือน​กัน​ ขาดแต่งบประมาณ​ มีใครสนใจร่วมสร้างศาลาวัดด้วยกันใหม

 

 

ขอบคุณ Tai Orathai 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;