น็อต วิศรุต  ยืดสุดแขนรอถ่ายรูป ชมพู่

น็อต วิศรุต ยืดสุดแขนรอถ่ายรูป ชมพู่

Publish 2019-05-18 12:27:43


ต้องบอกเลยว่าเป็นเทศกาลที่ทุกคนรอคอยสำหรับ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งงานนี้ซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทยก็ไม่พลาดเช่นเดิม สำหรับ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ 7 ของการไปร่วมเดินแบบ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส 

 


 แต่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะทางด้าน สาวชมพู่ ได้ควงสามหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และลูกแฝด น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และน้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์  ไปด้วย เรียกได้ว่ากำลังใจของคุณแม่นั้นมาเต็มเลยทีเดียว

 

 

 

และที่ทุกคนรอคอยก็คือชุดของ สาวชมพู่ ในแต่ละปี ว่าจะเป๊ะปังขนาดไหน โดยวันแรก สาวชมพู่ ได้มาในชุดเดรสเกาะอกสุดหรูสีม่วงไล่เฉด 3 ชั้นสุดแกลม ยิ่งใหญ่สมความเป็นแม่ที่สุด จากแบรนด์ Ralp & Russo Haute Couture คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับมูลค่าเจ็ดหลักจาก Chopard

 

 


วันถัดมา สาวชมพู่ ได้มาในชุดซีทรูสุดเซ็กซี่แหวกขาลึก จากแบรนด์ Atelier Versace คอลเลกชั่น Spring 2019 Haute Couture และเครื่องประดับสุดเลอค่าจาก Chopard สวยเป๊ะปังอลังการมากๆ

 

 

น็อต วิศรุต ยืดสุดแขนรอถ่ายรูป ชมพู่


ต่อมาในวันที่ 3 สาวชมพู่ ได้มาในชุดราตรีสุดหรูที่ปักเลื่อมคริสตัลเงินทั้งตัว จาก Zuhair Murad ที่เฉี่ยวเท่ด้วยเคปข้าง และเครื่องประดับจาก Chopard เรียกได้ว่าแม่ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆเลยจ้า

 

 

สำหรับลุคสุดท้ายแห่งการเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ สาวชมพู่ ได้มาในชุดเดรสแดงสีเพลิงจาก Jean Paul Gautier Spring/Summer Couture collection เป็นผ้าทูลล์ซีทรูสีแดงเสริมโครงไหล่ และเครื่องประดับ Chopard สร้อยคอตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรกว่า 180 กะรัต และตุ้มหูเรียบหรูประดับเพชรทรงกลมน้ำงาม เม็ดละ 3 กะรัต เรียกได้ว่าเป็นการจัดเต็มความสง่างามส่งท้ายพรมแดงในปี 2019 ได้เพอร์เฟค

 

 

 

แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เราที่เฝ้ารอคอย เพราะแม้กระทั่งสามีตัวจริงอย่าง หนุ่มน็อต ก็เรียกได้ว่ายืนเขย่งสุดแขนเพื่อรอถ่ายรูปภรรยา โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักจริงๆ ยังงี้คงต้องขึ้นแท่นเป็นคลับตัวยงแล้วจ้า

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน