ดาราคนดังที่เคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

ดาราคนดังที่เคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

Publish 2019-05-20 14:30:07


เรียกได้ว่าถึงคราวซวยของเหล่าดาราทั้ง 5 คนนี้จริงๆ ที่ขโมยจ้องเอาทรัพย์สินในบ้านของพวกเขา บางคนสูญเสียทรัพย์สินเกือบครึ่งล้าน หรือบางคนโจรเข้ามาขโมยของตอนที่ทุกคนนอนอยู่ในบ้านครบหมด ช่างไม่กลัวอะไรจริงๆ โจรสมัยนี้ จะมีดาราคนไหนที่โดนขโมยขึ้นบ้านไปดูกันเลย 

 

1. นุ๊ก สุทธิดา หรือ อาอีซะห์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

ดารานักร้องชื่อดัง ที่เคยโดนขโมยขึ้นบ้าน สาวนุ๊กเล่าว่า คืนนั้นราวๆ 2 ทุ่ม เธอเพิ่งกลับจากทำงาน พอถึงหน้าบ้านก็แปลกใจเพราะหน้าบ้านเปิดไฟ ก็ใจคอไม่ดีแล้ว และพอจะเปิดประตูเข้าบ้าน ปรากฏประตูเปิดอ้าไว้ เลยนึกถึงขโมย วินาทีนั้นตกใจมาก เธอเลยรีบพาลูกๆ วิ่งหนีก่อนเลย แล้วก็ได้ยินเสียงตุ๊บเหมือนคนกระโดดหนีไป โชคดีมากที่ขโมยมันหนีไป มันไม่คิดทำร้ายสาวนุ๊กและครอบครัว 
 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน2. ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

นักร้องพิธีกรชื่อดัง ก็เป็นอีก 1 คนวงการบันเทิงที่โดนขโมยขึ้นบ้าน วันนั้นครอบครัวของหนุ่มป๊อปได้พากันไปงานบวชกันหมดไม่มีใครอยู่บ้านกันเลย และพอกลับมาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นร่องรอยหน้าต่างถูกงัด ข้าวของในบ้านสูญหายจนบ้านโล่ง งานนี้หนุ่มป๊อปสูญเสียของไปมูลค้าถึงห้าแสนกว่าบาท คาดเดาว่าน่าจะเป็นขโมยมืออาชีพเพราะขโมยได้ทำลายระบบไวไฟ ยกทุกอย่างที่คิดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับกล้องวงจรปิด ทำให้แทบจะไม่มีเบาะแสเลย 

 

3. หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา หรือ พี่หนูแหม่ม

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

ดาราพิธีกรชื่อดัง ก็เป็นเหยื่อโดนขโมยขึ้นบ้านเช่นกัน พี่หนูแหม่มเล่าว่า พบประตูหลังบ้านติดกับห้องครัว มีร่องรอยถูกงัด และประตูรั้วหน้าบ้านถูกเปิดทิ้งไว้ เจ้าหัวขโมยได้ทรัพย์สินไป คือกุญแจรถ และ รถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว แต่ไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่นที่อยู่ในบ้าน ตอนที่มันขโมยรถไปน่าจะเป็นตอนกลางคืน ซึ่งมีคนอยู่ในบ้านครบทุกคน พอตื่นนอนมาตอนเช้าถึงพบว่ารถยนต์ได้หายไป 
 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน4. นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

ดาราสาวคนสวยดีกรีอดีตนางสาวไทย หลังจากที่โชคร้ายโดนคนร้ายทุบกระจกรถเบนซ์ขโมยของไปหลายแสนบาท ยังมาโดนขโมยเข้าบ้านได้ของไป เช่น ไอแพด และเงินสดจำนวนหนึ่ง และที่น่าตกใจที่สุดคือ ตอนที่เกิดเรื่องทุกคนในบ้านอยู่กันครบ ตื่นขึ้นถึงจะเห็นมุ้งลวดขาดกระจุย จึงรีบเข้าไปเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นขโมยเป็นชายวัยรุ่น 1 คน สวมชุดนอนเดินเข้ามาทางหลังบ้าน ก่อนจะย่องเข้าไปฉกทรัพย์สินภายในบ้าน น่าจะรู้จักทางเป็นอย่างดี เพราะดูชำนาญมาก 

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

5. ไชยา มิตรชัย

 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

 

ดารานักร้องชื่อดัง ขวัญใจแม่ยก ได้บอกว่า ก่อนหน้าที่ขโมยจะขึ้นบ้านก็ทดลองขโมยปั้มน้ำ มิเตอร์น้ำก่อน ต่อมาก็ดอดมาวางยาเจ้าใบเตย สุนัขตัวโปรด คาดเดาว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยอาจจะปลอมตัวมาเป็นคนหาปลามาดูลาดเลาและจัดการวางยาเจ้าใบ
 

5 ดาราคนดังเคย โดนขโมยขึ้นบ้าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์