ณเดชน์-ญาญ่า โชว์ร้อนแรงในงานคอนเสิร์ต

Publish 2019-05-21 11:02:53


สร้างความจิ้นฟินเฟอร์ให้กับสาวก NY ซะจนหายใจแทบไม่ทั่วท้องในคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะพ่อคุณทูนหัวมีซีนโชว์คู่กับนางเอกสาวคู่ขวัญอย่าง ญาญ่า อุรัสยา งานนี้เรียกได้ว่าเผ็ดจริงอะไรจริงจนเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ เพราะด้วยลีลาอันเร่าร้อนจัดเต็มของทั้งคู่ ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ นะจ๊ะแบบนี้


ณเดชน์-ญาญ่า โชว์ร้อนแรงในงานคอนเสิร์ต

แต่ทว่าแฟนคลับบางคนกลับไม่ฟินด้วยซะงั้น เพราะทั้งท่วงท่าลีลาในสเต็ปการแดนซ์มันช่างส่อไปในทางไม่ดีเสียเหลือเกิน ซึ่งแฟนคลับบางคนเมื่อได้เห็นคลิปการแสดงดังกล่าวแล้วถึงกับเข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจนะว่าคือโชว์แต่มันจำเป็นต้องขนาดนี้เลยรึ ขาดอย่างเดียวคือ...แค่นั้นเอง ดูคอนเสิร์ตมาก็เยอะตั้งแต่หมอลำ ลำตัด สุนทรภรณ์ คอนเสิร์ตRS คอนเสิร์ตGMM คอนเสิร์ตดังๆใหญ่ๆ แม้แต่ของต่างประเทศ ที่มาเปิดแสดงเมืองไทย 

 


ถ้าเป็นของเมืองนอกเข้าใจนะว่านั้นเมืองนอก แต่พอมาเป็นคอนเสิร์ตของคนไทยมันแปลกๆ ว่า ต้องขนาดนี้เลยรึพาลูกสาวไปดูเพราะเค้าชอบน้องญาญ่าแต่พอมาถึงช่วงนี้ลูกสาวเค้าถามผมกับคุณแม่ว่าพี่เค้าทำอะไรกันหรอก็เลยบอกเค้าไปว่าพี่เค้าเต้นลูกเป็นการแสดงลูกสาวก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ ลูกสาวผม 7 ขวบแต่เค้าก็ทำหน้าแบบไม่ค่อยเข้าใจปล.แต่แขกรับเชิญหรือช่วงอื่นๆ ก็OKนะส่วนตัวชอบตอน ก้องNuvo ออกมาร้องเพลงคู่กับแบรี่

 

ณเดชน์-ญาญ่า โชว์ร้อนแรงในงานคอนเสิร์ต


ในขณะเดียวกันแฟนคลับบางรายที่เข้าใจว่ามันเป็นเพียงแค่การแสดงก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดีใจที่ได้ดูคอนเสิร์ตรอบแรกเมื่อวาน น้องๆ เก่งมาก เป็นคอนเสิร์ตที่ครบรส มีความหลากหลาย ไม่ใช่แค่เต้นๆ ร้องๆ เมื่อคืนคือการแสดงระดับโลกชัดๆ ทุกๆเพลงทุกๆการแสดง สื่อความหมายของเพลงได้ดีมากค่ะ 

 

 

ถ้าทุกคนได้ดูการแสดงเมื่อคืน จะรู้ว่ามันไม่ได้เป็นแบบที่พวกคุณวิจารณ์ไปทางเสียหายแบบนี้ค่ะ ภาพที่สื่อเอามาลงน้องๆ แสดงประกอบเพลง Versace on the floor ของ Bruno Mars ลองไปหาคลิปดูนะคะ น้องๆ เก่งมากจริงๆ ค่ะ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี by_family


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์