ปู แบล็คเฮด พูดถึงดราม่าลูกค้าถือแก้วขึ้นเวที

ปู แบล็คเฮด พูดถึงดราม่าลูกค้าถือแก้วขึ้นเวที

Publish 2019-05-21 11:09:14


จากกรณีเรื่องราวดราม่า เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขระที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง “ทอย - ธันวา บุญสูงเนิน” หรือ “เดอะทอยส์” โดยเจ้าตัวกำลังร้องเพลงที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีผู้ชายคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวที และพยายามเอาแก้วที่อยู่ในมือส่งให้นักร้องหนุ่มดื่ม มีการล็อกคอเกิดขึ้น จนทำให้นักร้องหนุ่มหยุดร้องเพลง ก่อนทิ้งกีตาร์เดินลงเวที ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : "เดอะทอยส์" ทิ้งกีตาร์กลางเวที หลังเจอชายเมาบุกประชิดตัวล็อกคอ ยกแก้วให้ดื่ม)

  

ทั้งนี้ ภายหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันในหลายมุม ขณะที่บางรายวิจารณ์ถึงการกระทำของนักร้องหนุ่มว่าไม่เหมาะสม จนต่อมาได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่เห็นอีกมุมหนึ่งว่า ชายคนดังกล่าวถือแก้วพร้อมธนบัตรขึ้นมาและบังคับให้นักร้องหนุ่มดื่ม ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ต่อว่าอย่างหนักไปยังชายคนผู้นั้น

 


 ต่อมา ทางต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ทางค่ายเองได้คืนเงินให้กับเจ้าภาพที่จ้างเดอะทอยส์แล้ว และทางผับเองก็ได้คืนเงินให้ลูกค้าที่เข้ามาดู ซึ่งทางร้านเองก็ได้ขอโทษไปยังเดอะทอยส์ด้วยเช่นกัน

 

 

ล่าสุด ทางด้าน อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด นักร้องรุ่นใหญ่ในตำนาน ได้พูดถึงเรื่องลักษณะดังกล่าว โดยโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า "ถ้าถือแก้วเหล้าพร้อมเงินเดินหรือส่งขึ้นมาบนเวทีพี่คิดผิดแระ เพราะไม่ว่าคุณจะมีเท่าไหร่มันก็จะหมดไปพร้อมกับสติของนักร้อง" พร้อมเขียนแคปชั่นอีกว่า...วิถีชาวร็อค (เฉพาะกูนี่แหละ555)

 

 

 

 

ขอบคุณ : blackheadpooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน