น้องพายุ ยืนมอง สาว

น้องพายุ ยืนมอง สาว

Publish 2019-05-21 17:48:07


นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ

 

สายฟ้า พายุโดยต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ สาวชมพู่ มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ น้องสายฟ้าและน้องพายุ อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ พ่อน็อต ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ

 

สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุ

 

อีกทั้งแม้ สาวชมพู่และหนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้าและน้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุ

น้องพายุ ยืนมอง สาว


ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาอัพเดทคลิปความน่ารักของ น้องพายุ ขณะที่กำลังยืนมอง สาวน้อยฝรั่ง ชนิดที่ว่าตาค้างกันเลยทีเดียว ทำเอา แม่ชมพู่ อดใจไว้ไม่ถ่ายต้องแอบถ่ายคลิปมาให้ดู หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย
 

สายฟ้า พายุ

 

สายฟ้า พายุ

 

ขอบคุณ chomismaterialgirlติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน