ตั๊ก ศิริพร ใจกว้างยอมให้ นุ้ย เชิญยิ้ม พาลูกของอดีตแฟนเก่าเข้าบ้าน

ตั๊ก ศิริพร ใจกว้างยอมให้ นุ้ย เชิญยิ้ม พาลูกของอดีตแฟนเก่าเข้าบ้าน

Publish 2019-05-23 18:20:02


เรียกได้ว่าถึงแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความดังยังไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อในวงการ ตั๊ก ลีลา โด่งดังจากการเป็นนักร้องและในระยะหลังอาจเห็น ตั๊ก ศิริพร ในรายการเพลงโดยเป็นกรรมการตัดสินการประกวดมากยิ่งขึ้น

 

ตั๊ก ศิริพรโดย ตั๊ก ศิริพร เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด จากนั้นเมื่ออายุ 17 ปีได้เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ และได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น จากนั้นจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ 

 

ตั๊ก ศิริพร

 

ตั๊ก ศิริพร

 

 

โดยทางด้านชีวิตส่วนตัว ตั๊ก ศิริพร ได้สมรสกับ นุ้ย เชิญยิ้ม หรือ ชูเกียรติ เอี่ยมสุข นักแสดงตลก โดยทั้งคู่ได้มีบุตรชายด้วยกันคนเดียวชื่อ ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข หรือ น้องภู เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากเลยทีเดียว

 

ตั๊ก ศิริพร

 

ตั๊ก ศิริพรและที่หลายคนทราบกันมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ทางด้าน นุ้ย เชิญยิ้ม เคยผ่านการมีครอบมาแล้ว อีกทั้งยังมีลูกติดกับอดีตเมียเก่าอีก 3 คน ได้แก่ น้องโป้ง น้องเป้ และน้องสวย แต่ตนก็ยังได้ส่งเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คนมาเป็นอย่างดีโดยตลอด 

 

ตั๊ก ศิริพร

 

ตั๊ก ศิริพร

 

อีกทั้งทางด้าน นุ้ย เชิญยิ้ม ยังได้กล่าวขอบคุณ ตั๊ก ศิริพร ที่ช่วยเลี้ยงดูแลลูกทั้ง 3 คน กับอดีตเมียเก่าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกคนกลาง น้องเป้ ที่ ตั๊ก ศิริพร ได้ให้มาอยู่ในบ้านด้วยกัน จากเมื่อก่อนที่ไม่ว่าจะหัวเด็ดตีนขาดอย่างไรทางด้าน ตั๊ก ศิริพร ก็ไม่ยอมให้ลูกทั้ง 3 คน เข้าบ้านอย่างเด็ดขาด และขอบคุณที่ยอมเปิดใจให้กับเรื่องนี้

 

ตั๊ก ศิริพร

 

ตั๊ก ศิริพร

 

ขอบคุณ tucknuipoohติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน