น้องอินเตอร์ นักแสดงรุ่นจิ๋วฮอตมาก อายุ 7 ขวบงานเพียบ รับทรัพย์หลักล้าน

น้องอินเตอร์ นักแสดงรุ่นจิ๋วฮอตมาก อายุ 7 ขวบงานเพียบ รับทรัพย์หลักล้าน

Publish 2019-05-24 13:50:12


น่ารักสมวัยสุดๆ สำหรับซุปตาร์รุ่นจิ๋ว ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง "น้องอินเตอร์" รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ หรือ น้องนุดา ตัวละครที่หลายคนรู้จักในเรื่อง เมีย 2018 ละครฮอตที่โด่งดังมากๆ จนสร้างชื่อให้กับนักแสดงรุ่นจิ๋วคนนี้  

ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีผลงานปรากฎทางหน้าจอมากมาย เช่น สุภาพบุรุษสุดซอย , ศึกรักข้ามรั้ว และล่าสุดกับเรื่อง อรุณา 2019 ที่เล่นเป็นลูกสาวของ "บี น้ำทิพย์" ล่าสุดน้องอินเตอร์ ได้เปิดใจเล่าถึงชีวิตนักแสดง ที่ตนเองชื่นชอบ ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 

 


โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เรียนด้วย ทำงานด้วย ก็เหนื่อย แต่คุณแม่ บอกว่าการเรียนสำคัญ ทิ้งไม่ได้ แต่งานละครก็เป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก พร้อมเผยการแสดง ฉากร้องไห้ยาก มีคุณแม่ และพี่ผู้กำกับคอยช่วย รวมทั้งพี่ๆนักแสดง จนร้องไห้ได้ ฝีมือการแสดงน้องอินเตอร์ เรียกว่าไม่ธรรมดา
  

ส่วนงานพรีเซนเตอร์ ก็มีทั้งแบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า และนม ทำงานมาหลายอย่าง และตอนนี้อยากเป็นนักร้องด้วย 

 

 

เมื่อพิธีกรถามว่า รู้หรือไม่ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีตัวน้อยแล้วเก็บเงินได้หลักล้าน?


น้องอินเตอร์ บอกว่า ไม่รู้ แต่เงินที่ได้จากการทำงาน คุณแม่เข้าบัญชีให้ จำไม่ได้ ว่ามีเท่าไหร่ แต่เห็นมีศูนย์เกิน 6 ตัว คุณแม่เป็นคนเก็บ แต่จะบอกว่า งานนี้น้องอินเตอร์ทำงานได้เงินตั้งเท่านี้เลยนะ ไม่ได้เอาออกมาใช้ จะนำไปเป็นทุนการศึกษา และเป็นค่าเทอมให้น้องชายด้วย

 

ขณะที่คุณแม่ น้องอินเตอร์ แจงคนดราม่าว่าใช้แรงงานลูกว่า เวลาเขาทำงาน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม เด็กวัยนี้บังคับไม่ได้ แต่เขาอยู่ได้ เพราะเขามีใจอยากทำ เขามีความสุขในการทำงาน อยู่กับพี่ๆ เห็นผลงานตัวเอง เพราะฉะนั้นจึงไม่มีการบังคับลูก

 

 

 

เก่งด้วย ขยันด้วยแบบนี้ เชื่อว่านักแสดงตัวน้อยคนนี้ จะต้องมีอนาคตไกลในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : inter_rungrada

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE 31ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน