เอ็ม บุษราคัม ขอจัดสีผมตาม น้องนาฬิกา

เอ็ม บุษราคัม ขอจัดสีผมตาม น้องนาฬิกา

Publish 2019-05-26 17:30:13


หลังประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนเเล้ว สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ได้ออกมาเผยว่าตั้งท้องลูกคนที่2 ขณะที่น้องนาฬิกาลูกสาวคนเเรกเพิ่งจะมีอายุครบ1ขวบไม่กี่วันที่ผ่านมา


ต่อมา เอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาเผยเพศลูกเเล้วผ่านอินสตราเเกรมระบุว่า " หนูได้น้องสาวนะคะฝันแม่นเว่อร์ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ  คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช. ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช. ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก"

 


"ดีใจสุดๆ มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ  สมใจมากๆเลย .... ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ ... ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน  แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 (ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ)"


 ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ได้ขอแปลงโฉมให้กับตัวเองอีกครั้ง โดยการไปทำสีผมเพิ่มเติม เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา เพราะสีผมสวยมากจริงๆ ซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นเผยไว้ว่า “เห็นสีผมลูกละอยากทำตาม สีผมมาดามสวยจริง 555 วันนี้มาทำสีผมตามไอดอลค่ะ กะว่าจะมาตัดม้าเต่อทรงเดียวกับไอดอล แต่มาสังเกตเบ้าหน้าตัวเองแล้วก็ต้องพักก่อน แค่ตัดความยาวออกก็พอ"

 

 


 

.

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล บอกเลยงานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมในผมสีใหม่กันอย่างยกใหญ่ แต่ก็ยังมีอยู่บางกลุ่มที่อดสงสัยไม่ได้ว่า จริงๆ แล้วคนท้องทำสีผมได้ด้วยเหรอ ทำเอาแม่เอ็มมาตอบแทบไม่ทันจริงๆ

 

ซึ่งแม่เอ็มก็ไม่ได้ปล่อยไว้นาน เพราะเธอได้รวบรวมความรู้มาตอบกลับแฟนๆ ไว้ว่า"ทำได้ค่ะ ปัจจุบันยังไม่มีการวิจัยอย่างละเอียดและแน่ชัดว่าการทำสีผมนั้น ส่งผลอันตรายโดยตรงต่อลูกในท้อง นอกจากนี้การทำสีผมนั้นจะทำให้มีสารเคมีเข้าสู่กระแสเลือดเพียงเล็กน้อย ซึ่งส่งผลต่อลูกน้อยมาก นอกจากนี้ยังมีรกที่ทำหน้าที่ปกป้องลูกจากอันตรายและไม่ปล่อยให้สารเคมีผ่านเข้าสู่ลูกน้อยได้ง่ายๆ นั่นเอง เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สุดนะคะ กลิ่นจะได้ไม่แรงค่ะ"

 

 

ขอบคุณ emmeemm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์