ตูน บอดี้สแลม โชว์เต้นตอนตี 3(คลิป)

Publish 2019-05-27 10:02:19


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องตกหลุมรัก แถมยังทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้รีบมีข่าวดีเร็วๆ สำหรับ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะและ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม เพราะคู่นี้ไม่เพียงแต่จะเป็นคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกันเท่านั้น แต่หลายๆ โมเม้นต์ที่ทั้งคู่มีร่วมกันก็ยังทำให้แฟนๆ รู้สึกจั๊กจี้หัวใจจนต้องอมยิ้มอยู่บ่อยๆ

 

 ล่าสุด สาวก้อยนำคลิปวิดีโอที่เธอได้ถ่ายไว้มาแชร์ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งทำให้ใครหลายคนถึงกับฮาท้องแข็ง เพราะเป็นคลิปวีดีโอขณะที่หนุ่มตูนกำลังโชว์ลีลาการเต้นประกอบเพลง กอด ของศิลปินวง T-Bone ในสไตล์แอ็บแบ๊วที่มีทั้งท่ากอดอ ท่าชี้นิ้วยึกยัก ท่าขอมือ แถมช่วงเวลาดังกล่าวก็ยังเป็นช่วงเวลา ตี 3 กว่าๆ เพราะทั้งคู่กำลังจะเดินทางไปร่วมวิ่งมาราธอนในช่วงเช้าตรู่ 

 


บอกเลยว่างานนี้เล่นเอาสาวก้อยเองถึงกับออกอาการอึ้งในความคึกของพี่ตูนเบาๆ ก่อนจะออกปากแซวเรียกเสียงฮาในช่วงท้ายคลิปว่า "ไม่ง่วงเหรอ?" ซึ่งหนุ่มตูนเองก็ใช้วิธีตอบกลับด้วยการส่ายหน้าตามจังหวะเพลง พร้อมกับโชว์ลีลาเต้นต่อจนจบเพลงน่ารักซะจริงๆ

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า 555 น่าร๊ากอ่ะ สับไก่แค่นั้นแหละ​ ปลั๊ก​หลุด​ มีโมเม้นต์แบบนี้ด้วย  มีความสุขจังคนเขียนค่ะ55555 มุมนี้พี่ตูนน่ารัก น่ารักจังเลยค่ะ ทานยาสม่ำเสมอจะช่วยได้ครับ ไม่งั้นให้มาขับจะได้หลับใน พี่ตู๊น มีอารมณ์ ลอยๆ เหมือนกันนะครับ


ซึ่งนอกจากแฟนๆ ที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าวจะพร้อมใจกันชมว่าเป็นอีกมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆแล้ว หลายคนก็ยังอดที่จะแซวไม่ได้ด้วยว่า วิธีเรียกรอยยิ้มจากหวานใจของหนุ่มตูนไม่เพียงแต่จะดูน่ารักเท่านั้น แต่ยังโรแมนติกสุดๆอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ rachwinwong
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน