เจนสุดา ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้ว

เจนสุดา ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้ว

Publish 2019-05-27 13:20:57


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟสุดๆ แต่ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว เจนสุดา ปานโต ภรรยาของนักธุรกิจหนุ่ม พอล สิริสันต์ และคุณแม่คนสวยของ น้องควินน์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูก 2 แล้ว  เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้อวดหุ่นแซ่บสุดเช้งประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ได้อุ้มท้องลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีอายุครรภ์ 5 เดือนแล้วจ้า

  

โดยแม่เจน ได้ออกมาเผยข่าวดี ระบุแคปชั่นว่า "A little more than half way to meeting another love of my life. #เพิ่มสมาชิกในบ้าน #5เดือนแล้วน้า" จะเห็นได้ว่าแม่เจนได้ออกมาบอกตอน 5 เดือนแล้ว ซึ่งท้องก็ดูใหญ่ขึ้นแล้ว อีกไม่นานเกินรอละนะ อีกแค่ 4 เดือนแล้ว รอน๊า

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า Yayyyyy!!!!!! Congratulations!!!!! Congrats #ซุ่ม ยินดีด้วยน้า 


บ้างก็บอกว่า ยินดีด้วยนะคะ พี่เจน ยินดีด้วยนะคะ เจนดีใจด้วยนะ Congratulations naja Congratulations sis Omg big congrats Yeyyy congrats mommy Jane Congratulations ka ยินดีด้วยนะคะพี่เจน Congratulations (probably late) ja Jane Congratulations

 

 

 

ขอบคุณ janesuda
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์