ชมพู่ น้ำตาไหล หลัง น็อต ขอบคุณที่เป็นคู่ชีวิตที่ดี

ชมพู่ น้ำตาไหล หลัง น็อต ขอบคุณที่เป็นคู่ชีวิตที่ดี

Publish 2019-05-28 11:30:24


ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานและขึ้นแท่นเป็น เจ้าแม่แฟชั่น เลยก็ว่าได้ เพราะทุกชุดที่ สาวชมพู่ ใส่นั้นถ้าหากเป็นคนธรรมดาใส่ต้องไม่ริดอย่างแน่นอน

 

ชมพู่ อารยา

 

 ต่อมา น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ดีกรีนักธุรกิจหลอดไฟเรเซอร์ แฟนหนุ่มที่คบหาเป็นแฟนกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี ก่อนที่จะจัดงานแต่งงานขึ้นอย่างใหญ่โต หรูหรา สมฐานะซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

 

หลังจากนั้นเมื่อปี 2560 ชมพู่ได้ให้กำเนิดลูกแฝดชายทั้งคู่ สายฟ้า พายุ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนและแฟนคลับ ซึ่งเมื่อ สายฟ้า พายุ โดตขึ้นก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนดาราหลงรักในความน่ารักของทั้งคู่ รวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับของ สาวชมพู่ เองด้วยที่เทใจไปลูกแฝดแบบเต็มๆ

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยาล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ควงคู่สามี หนุ่มน็อต เปิดใจเป็นครั้งแรกในเรื่องความรัก เรียกได้ว่ามีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากตั้งหน้าตั้งตารอเลยก็ว่าได้ โดยทางด้าน สาวชมพู่ ได้พูดถึงเรื่องความรักเอาไว้ว่า คู่ชีวิตหรือคู่แท้คือต้องสนับสนุนกันไปถึงแม้ว่าเราจะมาจากแวดวงที่ต่างกันออกไป ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันอยู่เคียงข้างกันนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุด

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

 

โดยคำถามที่ทำให้ สาวชมพู่ ของเรานั้นน้ำตาแตกก็คือ ถ้าวันหนึ่งคนนี้หายไปจะรู้สึกอย่างไร เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่ทำเอาทั้ง สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต อึ้งกันไปเลยทีเดียว โดยทางด้าน หนุ่มน็อต เป็นคนตอบก่อน ขอบคุณที่เป็นภรรยาที่ดีมาก แต่ที่สำคัญที่สุดคือเขาทำหน้าที่เป็นทั้งภรรยาและแม่ของลูกที่ไร้ที่ติ ผมคิดว่าตัวเองโชคดีเวลาที่เห็นเขาเลี้ยงลูก ตั้งแต่อุ้มท้องจนกระทั่งคลอดลูกแฝดออกมา ไม่มีอะไรที่มีสิทธิ์ติแม่คนนี้เลย  ผมมองว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดแล้ว

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา


ทางด้าน สาวชมพู่ ได้พูดซึ้งว่า ขอบคุณที่ให้ชีวิตนี้กับชม มีหลายคนอยากจะอยู่ตรงนี้ อยากมีชีวิตแบบนี้ มันไม่มีทางเป็นไปได้ถ้าชมไม่มีพี่

 

ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา

 

ขอบคุณ nottvisrutและchomismaterialgirlติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน