เบลล่า เอ็นดู น้องเป่าเปา ชอบชุดที่ตัวเองใส่ ถึงกับเอ่ยปากบอกรอใส่ในวันเกิดได้เลย(คลิป)

Publish 2019-05-28 17:36:57


หลังจากที่เมื่อวานนี้สองสาวสุดฮอตต่างวัยมาเจอกันในงานอีเว้นต์ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี และน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชีลูกสาว แม่กิ๊บและพ่อบี้ บอกเลยว่าไม่ใช่เฉพาะแฟนคลับและชาวเน็ตเท่านั้นที่เอ็นดู น้องเป่าเปา งานนี้ยังมีเหล่าดาราอีกมากมายที่หลงรักน้องเป่าเปา ล่าสุดก็นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่เอ็นดูเป่าเปาหนักมากเช่นกัน

 

 
ล่าสุด สาวเบลล่าได้โพสต์รูปคู่กับน้องเป่าเปาในอิริยาบทสุดน่ารักและคลิปที่น้องเป่าเปาเล่นชุดของสาวเบลล่า น้องเป่าเปาชอบชุดที่เบลล่าใส่มาก จนเล่นมุดไปมุดมาใต้กระโปรง ซึ่งสาวเบลล่าก็ได้เขียนแคปชั่นเล่าความน่ารักนี้ว่า "เจ๊เปาของพี่ น่ารักมาก พูดเก่งมากเชียร์พี่ตอนพี่อยู่บนเวทีด้วย รักที่สุด @gggubgib36 ชุดนี้เปาต้องมี รอใส่เลยนะคะ"

 


ขณะเดียวกัน แม่กิ๊บก็ได้โพสต์รูปน้องเป่าเปาคู่กับพี่เบลล่าเช่นกัน ระบุข้อความว่า "*Awww ไปงานเดียวกันแต่ดูสิสภาพต่างกันมาก!!! นางดีใจน้าเบลปิดพุงให้!!! #น้าเบลๆได้หลอกล่อทุกอย่างจนได้ภาพนี้#แม่หญิงการะเกดกับแม่หญิงการะเปา#รักน้าเบลอยากได้กระโปรงน้าเบล 5555555555 . ขอบคุณรูปจากป้า @ployyyyy คิดถึงพี่ @pear__24 ..#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า น่ารักทั้งคู่จ้า น่ารักทั้งคู่เลย น่ารักทั้งคู่ พี่เบลล่ามาสุพรรณวันนั้นหนูอยากไปมาก เจ๊เปาเวลาอยู่กับพี่เบลสดใสมา พี่เบลของน้องเปาน่ารักที่สุดค่ะ เปารอเลย พี่เบลน่ารักที่สุด  โอ๊ยๆพี่เบลล่าทั้งสวยทั้งน่ารักกับน้องเป่าเปาของยายเป็นแฟนคลับของเป่าเปาตอนนี้เป็นแฟนคลับคุณเบลล่าแล้วยาสีฟันใช่ดีมากๆค่ะ

 

บ้างก็บอกว่า ตายแล้ว แม่ของลูกพี่เวียร์  น่าร้ากกคะพี่เบลๆน้องเป่าเปา น่ารักทั้งคู่เลย พี่เบล น้องเปา งื้อพี่เบลเวลาอยู่กับเด็กทำไมมันดูกลมกลืนจุง เจ๊เปาเวลาอยู่กับพี่เบลสดใสมาก เบลของน้องเปาน่ารักที่สุดค่ะ เป็น fc ทั้งเป่าเปาและน้องเบลค่ะ ดีใจที่เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน น่ารักมาก แต่อยากเห็นเบลล่าน้อย กับเวียร์น้อยจังค่ะ เชียร์ๆ 

 

 


ขอบคุณ bellacampen
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;