น้องอีตั้น ลูกชาย หมิว ลลิตา โตเป็นหนุ่มแล้ว

น้องอีตั้น ลูกชาย หมิว ลลิตา โตเป็นหนุ่มแล้ว

Publish 2019-05-29 09:55:51


ถือเป็นบ้านที่ไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่ สำหรับครอบครัวของคุณแม่ หมิว ลลิตากับคุณพ่อ ก้อง นรบดี ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 16 ปี อย่างน้องอีตั้น ศักดิเดช ลูกชายคนเล็กที่ฉายความหล่อ ใส หน้าตาดี ถอดแบบแม่มาแบบเป๊ะๆ บอกเลยว่าโตมาหล่อขนาดนี้เตรียมขึ้นแท่นเป็นทายาทคนบันเทิงขวัญใจสาวๆคนต่อไปได้เลย 

 


 ล่าสุด ใน IG mewlalita.fanpage ก็ได้อัพเดทภาพในปัจจุบันของ น้องอีตั้น ที่ถ่ายรูปคู่กับแม่หมิว ลลิตา มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน เรียกได้ว่าสาวๆเข้ามามากดไลค์กันแบบรัวๆ เพราะความหล่อของ น้องอีตั้น ดีต่อใจมากๆ แถมรูปร่างของน้องยังสูงยาวเข่าดี มีความโมเดลอีกต่างหาก ตายแล้ว ซึ่งอินสตราแกรมดังกล่าวนั้นได้โพสต์ภาพระบุข้อความว่า "คู่แฝด #หมิวลลิตา #mewlalita @eaton.sas"

 


สำหรับ น้องอีตั้น เคยชิมลางในวงการบันเทิงมาแล้ว กับการร่วมเดินแบบในแฟชั่นวีคงานหนึ่ง ซึ่งก็มีแววเข้าตากรรมการมากๆ ส่วนหลังจากนี้ จะมีโอกาสได้เห็นน้องในวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่อีกหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันต่อไปค่ะ

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า จิงๆๆด้วย น่ารัก เเฝดหญิงเเฝดชายเลยค่ะ น่ารัก น่ารักทั้งคู่ค่ะ น่ารักที่สุด พาแม่หมิวเที่ยวน่ารักกดีจัง น่ารักทั้งคู่ ชอบหมิวที่สุดไม่เคยเปลี่ยนใจ น่ารักจัง น่ารักที่สุดเลย เวลาผ่านไปน้องโตไวจัง..สูงกว่าแม่หมิวแล้ว ชอบค่ะ..คุณหมิวน่ารักวางตัวดี บ้างก็บอกว่า พี่หมิวน่าร๊ากกก จุ๊ปๆๆๆ มีความสุขนะคะ น่ารักเลย

 


ขอบคุณ mewlalita.fanpage  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน