ดาราสาว ที่แต่งงานมีลูกแล้ว แต่สามีอนุญาตให้โชว์เซ็กซี่ได้

ดาราสาว ที่แต่งงานมีลูกแล้ว แต่สามีอนุญาตให้โชว์เซ็กซี่ได้

Publish 2019-05-29 18:45:28


ต้องบอกเลยว่าแม้จะแต่งงานแต่ยังไม่ได้ทำให้ความแซบ ของเหล่า ซุปตาร์สาวตัวแม่ ลดน้อยลงแม้แต่น้อย ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว บางคู่มีลูกแล้วด้วย แต่ก็ขอแหกกฎ ภรรยาเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ สลัดผ้าโชว์เซ็กซี่ท้าลมร้อน ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชมให้เป็นบุญตา โดยที่ทางสามีก็อนุญาติ ให้โชว์แบบไฟเขียวผ่านรัวๆ ก็ยิ่งภรรยาแซ่บเท่าไหร่ สามีก็ยิ่งชอบมาก งานนี้จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า

 

อ๋อม สกาวใจอ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์
คุณแม่ลูก1 แต่ยังคงความแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง ที่ขึ้นชื่อเรื่องหุ่นเป๊ะจนโดนกระแสดราม่าว่าเจ้าตัวใช้แอพยืดขา โดยเจ้าตัวมักจะอวดภาพเซ็กซี่ๆอยู่บ่อยๆ ชนิดที่ว่าหน้าอกหน้าใจมาเต็ม

 

อ๋อม สกาวใจ

 

อ๋อม สกาวใจ

 


กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย
ถ้าพูดถึงคุณแม่ยังแซ่บ แน่นอน สาวกุ๊บกิ๊บ ต้องติด1ในนั้นแน่นอน ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัว และมีลูกสาวสุดน่ารัก น้องเปาเป่า แต่ความแซ่บก็ไม่ลดลง นับวันยิ่งมากขึ้น บอกเลยไม่ยอมปล่อยให้แก่ง่ายๆนะจ้า

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม
นางเอกสาวคนสวย ที่พึ่งแต่งงานไป แต่ด้วยสามีชอบให้โชว์เซ็กซี่ งานนี้ภรรยาสาวก็เลยจัดหนักตามใจสามี โชว์เซ็กซี่ทุกอิริยบถ ที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อซักนิด

 

จ๊ะ จิตตาภา

 

จ๊ะ จิตตาภา

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
คุณแม่ยังเซี๊ยะ นอกจากจะเป็นคุณแม่ลูก1แล้ว ด้วยความที่รักในการออกกำลังกาย เลยส่งผลให้เธอยังคงความเป๊ะของหุ่น และความสวย ที่มองยังไงก็ไม่คิดว่าเธอมีลูกแล้ว

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน