หมิว ลลิตา ปลื้ม น้องอีตั้น หล่อ ตามรอยเข้าวงการ

หมิว ลลิตา ปลื้ม น้องอีตั้น หล่อ ตามรอยเข้าวงการ

Publish 2019-05-31 13:43:55


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงมากความสามารถที่สวยไม่เคยเปลี่ยนสำหรับ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส หรือ ลลิตา ศศิประภา ต้องบอกเลยว่า สาวหมิว อยู่คู่วงการบันเทิงมานานมาก เธอเริ่มเข้าวงการวงการตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอเป็นบุตรสาวของ จารุวรรณ ปัญโญภ และ โกวิท โชติรส

 

หมิว ลลิตา

 หมิว ลลิตา

 

หลังจากนั้น หมิว ก็ได้มีผลงานละครและภาพยนตร์เข้ามามากมาย จนมาถึงละครเรื่อง ปริศนา ซึ่งถือว่าเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ  เเละผลงานสร้างชื่ เป็นที่โด่งดัง นางเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ หมิว และเป็นละครเรื่องแรกที่แสดงคู่กับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช

 

หมิว ลลิตา

 

นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยเป็นจำนวนมาก จนถึงกับเธอเคยได้รับการโหวตจากนิตยสารสุดสัปดาห์ ว่าเป็น 1 ใน 5 นางเอก นางแบบที่ขึ้นปกนิตยสารบ่อยที่สุด  

 

 เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวหมิว นั้นมีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน นั่นก็คือ แพลงตอน ศศิเดช ศศิประภา ลูกชายคนโตกำเนิดที่ประเทศอังกฤษ  เเละ อีตั้น ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนที่สอง 

 

 

เเละก่อนหน้านี้   หมิว ลลิตา ก็เป็นปลื้มยกใหญ่ เมื่อลูกชายคนโต แพลงตอน นั้นได้สอบติดมหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ นั่นเอง เรียกได้ว่าเก่งตามรอยคุณเเม่จริงๆ งานนี้ทีมข่าวบันเทิง ขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ 

 

 

 

อีกทั้ง สาวหมิว นั้นก็เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อลูกชายคนเล็ก น้องอีตั้น นั้นยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ ตามรอย คุณเเม่หมิว เข้าวงการ งานนี้ น้องอีตั้น จะหล่อเเละหน้าตาดีขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้าา 

 

 

 

หมิว ลลิตา ปลื้ม น้องอีตั้น หล่อ ตามรอยเข้าวงการ

 

 

ขอบคุณ  mewlalita.fanpage

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน