น้องปุณณ์ ลูกชาย นุสบา เรียนจบไฮสคูลแล้ว

น้องปุณณ์ ลูกชาย นุสบา เรียนจบไฮสคูลแล้ว

Publish 2019-06-03 10:00:59


ถือเป็นความภาคภูมิใจและปลาบปลื้มของคนเป็นพ่อแม่อย่าง นุสบา ปุณณกันต์ กับบี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ จริงๆที่มีลูกชายทั้งน่ารัก ทั้งเก่งแบบ น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ที่เป็นเด็กรักดีมีเรื่องมาให้พ่อแม่ภูมิใจได้ตลอด 


โดยก่อนหน้านี้น้องปุณณ์ก็เพิ่งสอบติดคณะแพทยศาสตร์ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ (ภาคอินเตอร์) และมหาวิทยาลัยที่อังกฤษ ซึ่งน้องก็เลือกที่จะเรียนในประเทศไทยและเตรียมจะเรียนเป็นคุณหมอตามที่ได้ฝันไว้ 

 

 
ล่าสุดน้องปุณณ์ก็เพิ่งจะเรียนจบไฮสคูล โดยมีพ่อแม่ คุณปู่คุณย่า และน้องชาย ไปร่วมแสดงความยินดีในวันที่เรียนจบ ซึ่งแม่นุสบาได้ลงรูปแห่งความประทับใจและความรู้สึกไว้ด้วยว่า "กราบขอบพระคุณคุณปู่คุณย่า กำลังใจคนสำคัญที่คอยสนับสนุนและคุณตาคุณยาย (วันนี้ไม่ได้มาแต่ส่งใจมาและคอยเคี่ยวเข็ญเรื่องการเรียนผ่านแม่มาตลอดตั้งแต่ลูกและแม่ยังเด็ก) ขอบคุณทุกๆคนในครอบครัวและเพื่อนๆ พี่ป้าน้าอา แฟนๆที่คอยติดตามให้กำลังใจ ทุกคนคือแรงใจที่ทำให้น้องปุณณ์มีทุกวันนี้ค่ะ กราบขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ยินดีด้วยค่ะ Congratulations ka ยินดีด้วยนะคะน้องทั้งหล่อและเรียนเก่งมากค่ะ เมื่อคืนไปทานมื้อค่ำร้านเดียวกันสวยหล่อทั้งครอบครัวเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ Congratulations kup เรียนจบอะไรค่ะเก่งมาก น้องปุณณ์เก่งมาก 

 

บ้างก็บอกว่า ยินดีด้วยนะคะ น้องปุณณเก่งและเป็นเด็กดีมากๆค่ะ เป็นแฟนทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เลี้ยงลูกได้ดีมากๆค่ะ ติดตามมาโดยตลอด ยินดีด้วยนะคะ อิๆคุณนุสใส่สูทสีชมพู มองทีแรกนึกว่าใคร ในใจคิดว่าเป็นแฟนน้อง พอซูมดูใกล้ๆคุณแม่คนสวยนี่เอง หน้าเด็กมากคะ ยินดีและดีใจต่อครอบครัวคุณนุสบาด้วยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ..น้องปุณณ์เก่งมากๆค่ะ..เฝ้ารอเห็นคุณหมอในอนาคตค่ะ

 

 


ขอบคุณ nusbapunnakanta
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;