รูปคู่เป๊ก ธัญญ่า โอบกอดสุดอบอุ่น พร้อมโชว์วิวรอบๆบ้าน ที่อเมริกา

รูปคู่เป๊ก ธัญญ่า โอบกอดสุดอบอุ่น พร้อมโชว์วิวรอบๆบ้าน ที่อเมริกา

Publish 2019-06-03 18:53:32


หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาวพิ้งค์กี้ สาวิกา เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องราวความรักสุดซับซ้อน ระหว่างสาวธัญญ่า หนุ่มเป็ก และสาวพิ้งค์กี้ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว

 

ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งปรับความเข้าใจกันแล้ว ก่อนหน้านี้ธัญญ่า เคยให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวชีวิตคู่ ของตนเองกับ เป๊ก สัณชัย ว่าไม่ได้สวีทหวานเหมือนแต่ก่อน เพราะต่างฝ่ายก็ทุ่มเทความรักให้ลูก

 

ส่วนเรื่องสาวๆ เจ้าตัวก็เริ่มปล่อยวาง เพราะสามีได้ยกสมบัติทั้งหมดให้ลูกสาวแล้วก็หายห่วง และนานๆ ทีจะได้เห็นรูปคู่ของทั้งสองคน แต่เมื่อต้นปี 2562 ฝ่ายชายได้โพสต์รูปคู่กับภรรยา ขณะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า "โพสต์แรกของปี เอากะเค้าหน่อย"

 ล่าสุดธัญญ่า ได้พาสามี และลูกสาวกลับไปเยี่ยมบ้านที่อเมริกา และยังมีภาพคู่สุดน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกด้วย โดยเอมี่ กลิ่นประทุม น้องสาวคนสนิทที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวบ้านของทั้งคู่ที่ Fort Wayne, Indiana สหรัฐอเมริกา และเป็นคนบันทึกภาพดังกล่าว

 

พร้อมโพสต์ข้อความบอกว่า "Rare item @tanya_liyah & @pegliyah"

 

 

 

 


งานนี้เลยมีแฟนคลับบอกว่า เป็นภาพที่น่ารัก หาดูยากมาก แต่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของคู่นี้ นอกจากนี้ในอินตราแกรมของธัญญ่า ยังเผยให้เห็นมุมต่างๆ ของบ้าน ที่มีวิวสวยงาม น่าอยู่มากๆ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่า อลังการมาก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  tanya_liyah, amy_klinpratoomติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน