แหวนแหวน ฉลองวันเกิดกับฝรั่งหนุ่มหล่อ กลางทะเลทราย

แหวนแหวน ฉลองวันเกิดกับฝรั่งหนุ่มหล่อ กลางทะเลทราย

Publish 2019-06-05 10:50:35


เรียกได้ว่า เวอร์วังขึ้นเรื่อยๆทุกปีสำหรับงานวันเกิดของ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ที่ปีนี้ฉลองอายุครบ 35 ปี ไปเมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมาด้วยการปิดสตูดิโอ Benedict จัดงานยิ่งใหญ่ในธีม Arabian Night ให้แขกร่วมงานที่มีแต่ตัวแม่ในวงการบันเทิงและวงสังคมไฮโซจัดเต็มชุดอาหรับกันอย่างสนุกสนาน

 

 

วันเกิดแหวนแหวนอย่างไรก็ตาม สาวแหวนแหวน  ปวริศา เพ็ญชาติ  เดิมเป็นนักร้อง และ ผู้ประกาศข่าวรายการ สีสันบันเทิง ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐี ร.อ. เศรณี และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ เป็นหลานปู่ทวดของ อดีตนายกฯ จอมพลถนอม กิตติขจร และเป็นหลานตาของ ศิลปินแห่งชาติ และ นักร้องแผ่นเสียงทองคำ ชรินทร์ นันทนาคร คุณยายคือสาวสังคมไฮโซ สปัน เธียรประสิทธิ์

 

 เเละล่าสุด สาวแหวนแหวน นั้นก็สร้างความเซอร์ไพร์สสุดๆ เมื่อตนเอง นั้นได้ลงรูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะฉลองดินเนอร์กับฝรั่งหนุ่มหล่อ ท่ามกลางทะเลทราย โดยสาวแหวนแหวน ได้โพสต์แคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า 

 

 

Thank you ever sooooo much for a wonderful birthday gift my wanderlust companion! Birthday weekend in a private pool villa at one of the 25 best hotel in the world! Sunset camel ride to a magical birthday dinner in a middle of the desert to complete my Arabian dream! You spoiled birthday girl big time!! setting a very high expectation for next year! Agahahahaha

 

 

โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า 

ขอบคุณมากสำหรับของขวัญวันเกิดที่ยอดเยี่ยมเพื่อนร่วมเดินทางของฉัน! weekend วันหยุดสุดสัปดาห์วันเกิดในวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หนึ่งใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก! พระอาทิตย์ตกอูฐนั่งทานมื้อค่ำวันเกิดที่มีมนต์ขลังที่กลางทะเลทรายเพื่อเติมเต็มความฝันในแบบอาหรับของฉัน! คุณเสียเวลาไปกับสาวน้อยวันเกิดตั้งความคาดหวังไว้สูงมากสำหรับปีหน้า!

 

 

 

ขอบคุณ whanpavarisaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน