เปิดภาพสมัยเด็ก มีนา ทินมณี 1 ในผู้เข้ารอบ 60 คน มิสยูนิเวิร์ส 2019

Publish 2019-06-06 14:05:18


กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้สำหรับ มีนา ทินมณี  จันโท  สาวสวยวัย 23 ปี 1 ในผู้เข้ารอบ 60 คน  Miss Universe Thailand 2019 พ่วงตำแหน่งนางสาวศรีสะเกศ  ปี 2562 พ่วงท้าย หนึ่งสิ่งที่ชาวเน็ตพูดถึง มีนา คือรูปร่างหน้าตาเมื่อครั้งก่อนมาประกวด ในวัยเด็กของเธอนั้นมีรูปร่างอ้วนดำ ผมหยักศก จนไม่มีใครนึกว่าลูกเป็ดขี้เหร่ในวันนั้นจะกลายเป็นหงส์ในวันนี้ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆท่านอื่นอีกหลายคนหันมาดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น
 
 

ทั้งนี้รูปสมัยวัยเด็กของ มีนา ถูกเปิดเผยโดยเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ พร้อมระบุข้อความอันเป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวอีกหลายคนว่า...  "มีนา" ทินมณี จันโท อายุ 23 ปี หนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คน Miss Universe Thailand 2019 ดีกรีนางสาวศรีสะเกษ 2562 และเธอเกือบจะได้ Golden Tiara ในรอบสัมภาษณ์จากกรรมการแล้วด้วยซ้ำ

 

  

 

ทั้งนี้ มีนา ยังกล่าวว่า เธออยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กสาวอีกหลายคน ที่อาจจะเคยถูกวิจารณ์ด้านรูปลักษณ์เพราะตัวเธอเองก็เจอกับเรื่องนี้มาตลอด ในรอบสัมภาษณ์กรรมการถามว่าเธอจะรับมืออย่างไรกับปัญหาการถูก Cyber Bullying เธอตอบคำถามนี้จากหัวใจว่า"..การที่หนู เป็นหนูในวันนี้ มันสามารถตอบคำถามทั้งหมดว่าหนูเอาคำพวกนั้นมาพัฒนาตัวเองได้อย่างไร.."เด็กคนนี้มีความเอเชี่ยนลุคชัดเจนเครื่องหน้าคมเข้มชัดเจนสวยมาก ภาษาอังกฤษก็ดีเลยค่ะ โดดเด่นมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;