หวั่นมีดรามา “ดีเจภูมิ” ส่งพวงหรีดเขียนชื่อผิด ด้านเจ้าภาพไม่ถือบอกเป็นการเรียกรอยยิ้ม

หวั่นมีดรามา “ดีเจภูมิ” ส่งพวงหรีดเขียนชื่อผิด ด้านเจ้าภาพไม่ถือบอกเป็นการเรียกรอยยิ้ม

Publish 2019-06-06 17:01:20


ทำเอาเจ้าตัวเองก็แอบบอกว่าตกใจเช่นกัน กับการหยอกเล่นของตัวเองแต่กลับทำจริง ซึ่งเจ้าตัวก็แบบหวั่นเกิดดราม่ารีบเข้าขอโทษทางเจ้าภาพงานทันที เมื่อจะส่งพวงหลีดแสดงความเสียใจให้กับน้องคนสนิทที่พึ่งเสียบุคคลสำคัญในครอบครัวไป แต่ชื่อที่เขียนนี้สิทำเอาตกใจ
 
 

หวั่นมีดรามาซะแล้ว หลัง “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” หนุ่มอารมณ์ดีได้ส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของคุณพ่อรุ่นน้องที่สนิทกัน แต่งานนี้ด้วยความชอบอำชอบเล่น เลยพลั้งปากบอกให้เขียนชื่อติดที่พวงหรีด “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” ซึ่งเมื่อทางร้านได้เขียนแบบนั้นส่งไปจริงๆ งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง และขอโทษทางบ้านเจ้าภาพ ที่ถึงแม้จะไม่ถือสาเพราะถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้มีรอยยิ้ม แต่แฟนๆ หลายคนก็ติงว่าไม่เหมาะสมอยู่ดี

 

.ซึ่งทางดีเจภูมิเองก็ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "จะบ้าตายยย!! ไม่รู้จะ ฮา หรือจะ เศร้า หรือ จะอาย หรือยังไงดี!! คืออย่างงี้!! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็กๆเป็นร้อยคน.. ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน ( @bonnwp ) เพิ่งจะเสีย... พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เค้าช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด.. ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ? พี่ก็เขียนกวนๆเล่นๆไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่”..

 

.

 

โดยคิดว่า เดี๋ยวเค้าก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ๆว่า เอาจิงๆสิ!! ที่นี้ในความ ชุลมุนวุ่นวาย เค้าโทรกลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่!! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน!!! 55555 ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอลจริงๆนะครับ... คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทรหาบอลเลย ว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเรียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย.. แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น... 555 ยังไงก็ก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ!! รักและเคารพนะครับบบบบ"

 

 

ขอบคุณ djpoom
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;