จุุ๋ม อุทุมพร พูดครั้งแรกถึง เทียรี่ อยากกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์

จุุ๋ม อุทุมพร พูดครั้งแรกถึง เทียรี่ อยากกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์

Publish 2019-06-07 11:59:03


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในดาราสาวที่มากความสามาถ เเละสวยอมตตะไม่มีเปลี่ยน ที่ไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัยก็ยังสวยไม่สร่าง สำหรับ จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์ นักแสดงชาวไทย เริ่มผลงานแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ แก้วนพเก้า ของดาราฟิล์ม ราวปี 2519 หลังจากรับบทนางเอกหลายปี จึงในผันมารับบทนางร้ายและนางรองบางเรื่อง ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงละครอย่างต่อเนื่องโดยรับบทแม่เป็นส่วนใหญ่

 
 

เเละหากทุกคนจำได้จะทราบว่า อดีตสามี ของสาวจุ๋ม  นั่นก็คือ หนุ่มเทียรี่ เมฆวัฒนา ซึ่งครั้งหนึ่งทั้งคู่นั้นได้เคยแต่งงานกัน เเละอยู่กินกันมานับสิบปี จนมีลูกด้วยกันทั้งสิ้น 2 คน ก็คือ เจน เมขลา ลูกสาว และ เจสซี เมฆ ลูกชาย แต่ทั้งคู่นั้นก็ต้องปิดฉากชีวิตคู่ลง เเละได้หย่าร้างกันเมื่อต้นปี พ.ศ. 2545 โดย เทียรี่ เป็นฝ่ายขอหย่าเอง โดยอ้างว่าไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเพียงพอ

 

  

เเละล่าสุด สาวจุ๋ม อุทุมพร นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจถึง ถึงชีวิตของลูกสาว ลูกชาย วันนี้ที่โตเเล้วว่า  พร้อมบอกว่าวันนี้ ก็อยากกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากแก้ตัวเหมือนกัน ก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เดินกันคนละทาง ปัจจุบันมีความสงสารคุณเทียรี่ ทำงานหนัก สุขภาพก็ต้องทำกายภาพ ขาไม่ค่อยดี พ่อของลูก เราขอบคุณเค้าที่มีลูกแสนน่ารักให้เรา จะไปหาที่ไหนได้พ่อพันธุ์แบบนี้

 

 

เเละเมื่อถามว่ารู้สึกผิดมั้ยที่ทำให้ชีวิตเค้าเป็นแบบนี้ สาวจุ๋ม ได้บอกว่า ไม่ได้รู้สึกผิด แต่รู้สึกเสียดาย การตัดสินใจที่สุดโต่งของเรา เเละพูดต่อว่า พี่จุ๋มบอกกับพี่เทียรี่ว่า วันใดที่เค้าไม่มีคนดูแล แก่ตัวลงถ้าไม่สบายหรือเป็นอะไร พี่จุ๋มยินดีไปดูแล เพราะคิดไปคิดมาทั้งหมดในชีวิต เค้าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตเรา

 

 

ขอบคุณ jum_utoomporn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;