ใบเตย อาร์สยาม ปรี๊ดแตก เจอเพจเสี่ยงทาย นำรูปใช้โปรโมทเพจ

ใบเตย อาร์สยาม ปรี๊ดแตก เจอเพจเสี่ยงทาย นำรูปใช้โปรโมทเพจ

Publish 2019-06-07 17:16:34


เรียกได้ว่าทำเอานักร้องลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ใบเตย สุธีวัน ทวีสินหรือใบเตย อาร์สยาม ปรี๊ดสุดๆหลังถูกเพจการพนันในโลกออนไลน์นำรูปของตนที่กำลังถือเงินก้อนใหญ่อยู่ในมือกับคุณพ่อไปใช้โปรโมทเพจตัวเอง

 โดยภาพดังกล่าวทำให้หลายคนเข้าใจสาวใบเตยผิดเพี้ยนไป ซึ่งสาวใบเตยก็เลยโพสต์เป็นภาพของเพจดังกล่าวในอินสตาแกรมสตอรี่และภาพในไอจีปกติ เขียนแคปชั่นว่า "เตือนภัย ระวังโดนหลอกใบเตยไม่ได้เล่นไพ่แคง ไพ่ดัมมี่ หรือเกมอะไรทั้งนั้นนะคะ รูปที่คุณเอาไปใช้คือรูปที่ใบเตยเอาเงินที่ได้จากการทำงานมอบให้คุณพ่อเป็นของขวัญเมื่อปีที่แล้ว ... รบกวนช่วยเอารูปออก อย่าเอารูปใบเตยหรือใครก็ตามไปใช้หลอกลวงประชาชน หรือทำมาหากินแบบนี้นะคะ และประชาชนทุกคนอย่าไปหลงเชื่อนะคะ"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แจ้งความเลยครับ ผมเคยเห็นเอารูปคนอื่นไปทำหลายคนแล้ว แหม กำลังจะโหลดแอปเลย น้องใบเตย กตัญญูที่สุด รู้ว่าความกตัญญูเป็นสิ่งที่ดี... แต่ถืออวดถ่ายรูปโชว์เป็นช่องโหว่ให้มิตฉาชีพเอาไปทำมาหากิน... เพราะฉะนั้นอย่าอวดลงสื่อโลกออนไลน์

 

บ้างก็บอกว่า ต้องแจ้งความไว้คะน้องใบเตย คนทำนี่แย่มากๆ เลยค่ะ จำได้ว่ารูปนี้คุณใบเตยให้เงินคุณพ่อนี่นา คนเรานี่ช่างเสาะหาทางเอาเปรียบคนอื่นจริงๆ เพิ่งเห็นเมื่อวานเลยค่ะ คนเราเดี๋ยวนี้ทำไมหากินกันง่ายจัง แจ้งความเลยค่ะ แจ้งความเลยคะ จะได้ไม่ทำกับใครอีก พวกคนชั่วหากินบนความทุกของคนอี่น มิจฉาชีพมันเอาทุกรูปแบบจริงๆ ฟ้องเลยคะคนสวยอย่ายอม เอาให้สุดค่ะ พวกนี้

 


ขอบคุณ bitoeyrsiam
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน