หนิง ปณิตา เปิดตัวอีกคน เป็นติ่งญาญ่า ชื่นชมน้องถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี

หนิง ปณิตา เปิดตัวอีกคน เป็นติ่งญาญ่า ชื่นชมน้องถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี

Publish 2019-06-09 14:06:53


ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงที่ครองใจใครหลายคนจนมีแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาวตลอดกาลอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะนอกจากรูปร่างหน้าตาที่สวยน่ารักบวกกับการแสดงที่ตราตรึงใจ รวมไปถึงนิสัยของเธอทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยไปแล้ว 

แต่งานนี้ใครจะรู้ว่าระดับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็แอบเป็นติ่งดาราไทยอยู่เหมือนกัน เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ภาพช่วยโปรโมทการขายของให้กับนางเอกรุ่นน้อง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และเมื่อมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ถาม "พี่อั้มเป็นติ่ง NY ด้วยเหรอคะ" เจ้าตัวก็รีบเข้ามาคอมเม้นต์ตอบทันทีว่า "555 ใช่ค่ะ"


 

โดยสาวอั้มได้โพสต์ช่วยขายของ ระบุข้อความว่า "มีของคนสวยด้วยนะคะงานนี้ ถ้าพี่ใส่ไซส์เดี๋ยวกับน้อง พี่จะซื้อมาเก็บไว้เลย ขวัญใจของพี่ ,ขวัญใจมหาชน ขวัญใจของป้าๆเพื่อนพี่อั้มทุกคน  มาเจอกันได้ค่ะ ของอั้มขายช่วง 17.00 ของน้องญ่า ประมาณ 19.00 อยู่บูธเดียวกันค่ะ"

 


อ่านข่าว : ช็อตน่ารัก!!! "อั้ม พัชราภา" แอบเป็นติ่ง "ญาญ่า อุรัสยา" งานนี้มีกอดกันกลมแบบไม่ได้นัด (คลิป)
 ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งผู้จัดละครชื่อดัง อย่าง "หนิง ปณิตา" ที่ออกมาแสดงตัวว่า ตนเองนั้นนั้นเป็นติ่งของ ญาญ่าด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพที่กอดกับญาญ่า แล้วเขียนข้อความว่า "ได้รับการตรวจสอบแล้ว มากกว่ารัก พอมั้ย วันนี้จะไม่อาบน้ำ ชุดนี้จะไม่ซัก" 

 

 

 

 

 

 

เจอแบบนี้ไปละลายมั้ยหละ??? รักและตามดูอยู่ห่างๆ วันนี้ได้ใกล้ชิด แบบนี้นี่เองที่ติ่งเค้า "ฟิน" กัน.....​ ไม่ใช่แค่ฟินที่ได้อยู่ใกล้ ฟินที่เห็นความน่ารักที่เป็นธรรมชาติ​ที่มีความน่ารักต่อทุกๆคน ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมใครๆก็รัก  หัวอกคนเป็นแม่ภูมิใจแทนแม่ปลาเหลือเกินที่มีลูกสาวน่ารักขนาดนี้ สวย เก่ง ฉลาด กิริยา มารยาท ครบ (สาธุ น้องณิรินเอาแค่ครึ่งนึงของพี่เค้านะลูกนะ 555) #นั่งดูรูปวนไป #​ขอบคุณ​ปาป้ายุ้ย #สำหรับบัตรคอนให้น้องเซนต์​ รักนู๋นะ @urassayas #any (ได้เสื้อน้องมาตัวนึงไว้ดม)​

 


ขณะที่ญาญ่าเอง ก็เขียนข้อความบอกด้วยว่า "ขอบพระคุณพี่หนิงมากๆๆๆๆๆนะคะ i loveeee you ka" ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามทั้งคู่ ต่างชื่นชมในความน่ารักของมิตรภาพ รุ่นพี่ รุ่นน้องในวงการบันเทิง แต่ละภาพจะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ningpanita , urassayas

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน