สงกรานต์ ลงรูปแฟนสาว แมท ภีรนีย์ รัวๆ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สงกรานต์ ลงรูปแฟนสาว แมท ภีรนีย์ รัวๆ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Publish 2019-06-09 21:57:56


ยังคงเป็นกระแสที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าวของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังจากเปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตแฟนหนุ่มของนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากในขณะนั้น

 

แมท ภีรนีย์
 อีกทั้ง สาวแมท ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ได้ฉายา รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า จึงทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง แต่เมื่อเวลาผ่านไปความแรงของเรื่องราวดังกล่าวก็จางลงไป ทำให้ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นค่อยๆเปิดตัวทีละนิด ควงคู่กันไปออกงานบ้างเป็นบางครั้ง

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับ สาวแมท เป็นครั้งแรกกลางสตอรี่ไอจี งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเฮลั่นสนั่นซอยเพราะไม่ต้องแอบถ่ายกันอีก เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักจะโดนแอบถ่ายอยู่บ่อยๆ แม้ว่าจะเปิดตัวแล้วก็ตาม

 

แมท ภีรนีย์

 

และล่าสุดต้องบอกเลยว่าความสวีทของทั้งคู่นั้นไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อยเมื่อ หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ สาวแมท อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้แกล้งถ่าย สาวแมท ขณะที่มีช็อกโกแลตติดฟันอยู่ด้วย พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า มีอะไรติดฟันไหมครับ เรียกได้ว่าช่วงนี้ หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแมท นั้นสวีทกันรัวๆเลยจ้า 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ขอบคุณ songkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน