ภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังร่างกายแข็งแรงดี

ภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังร่างกายแข็งแรงดี

Publish 2019-06-10 13:55:58


จากกรณีผู้กำกับชื่อดัง "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ล้มป่วยต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลก่อนจะกลับมาพักฟื้นที่บ้านหลายเดือน ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัวและแฟนคลับที่ขอให้หายไว ๆ ล่าสุด บนอินสตาแกรมของ "แดง ธัญญา" ภรรยาของอ๊อฟ ได้มีการโพสต์ภาพการประชุมเตรียมงานของสามีและทีมงาน พร้อมเขียนบรรยายว่า "เริ่มเตรียมงาน หลังจากพักมาหลายเดือน #แอคอาร์ต" โดยจากภาพจะเห็นว่า "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" มีสีหน้าแจ่มใสอาการป่วยดีขึ้นเยอะมาก 

  

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่ "แดง ธัญญา" ได้โพสต์ดังกล่าวมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ รอๆๆๆมาตลอด ศรัทธาในตัวคุณอ๊อฟ, พี่อ๊อฟพี่แดงทีมงาน actart สุดยอด, ส่งกำลังใจให้นะคะfc#อินพาย, ดีใจมากค่ะที่เห็นพี่อ๊อฟแข็งแรงขึ้นแล้ว, เป็นกำลังใจให้ครับ, อย่าทำงานจนลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ ด้วยความเคารพรักและเป็นห่วง, ดีใจเห็นคุณอ๊อฟดีขึ้นแข็งแรงรอติดตามละครเลยค่ะเปนFC ละครคุณภาพของค่ายนี้เลยค่ะ เป็นต้น 

 

 คอมเมนต์จากแฟนคลับ

 

 

 

ก่อนหน้านั้น อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ล้มป่วยกลางกองถ่ายละคร กรงกรรม โดยแพทย์ตรวจพบเส้นเลือดในสมองตีบ เข้ารักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลและทำกายภาพอย่างต่อเนื่อง จนอาการดีขึ้นตามลำดับ ความจำ ความคิด การพูดการอ่านปกติ อาจมีพูดไม่ชัดบ้างเล็กน้อยและค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

 

ขอบคุณ : thanya.wachiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์