มาร์กี้ ถึงกับงง  ป๊อก ตื่นตี 5 ได้เพื่อลูก น้องมีก้า มีญ่า

มาร์กี้ ถึงกับงง ป๊อก ตื่นตี 5 ได้เพื่อลูก น้องมีก้า มีญ่า

Publish 2019-06-10 17:19:57


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรีและหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์  ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่พ่อแม่ที่ถึงแม้จะรวยมาก แต่ก็ดูเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ ดูง่ายๆ ดีเหมือนกัน 

 

 


 ล่าสุด ป๊อก มาร์กี้ ก็เพิ่งจะอุ้มลูกฝาแฝด มีก้า มีญ่า ไปเที่ยวทะเลครั้งแรก หลังจากเด็กๆ อายุเพิ่งครบ 2 เดือนพอดี เป็นทริปเล็กๆ ที่หัวหินแต่ดูมีความสุขมาก และยังได้เห็นภาพหวานของ มาร์กี้ป๊อก ที่นานๆ จะมีให้เห็นกันด้วย และอีกหนึ่งความน่ารักของคนเพิ่งเป็นพ่อแม่มือใหม่ที่ทำให้หลายอย่างเปลี่ยนไปและเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นด้วย ทำให้มาร์กี้ออกมาเล่าเรื่องราวที่ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้น แต่เกิดขึ้นหลังมีลูกทำเอาเจ้าตัว งง สุดๆ


โดยมาร์กี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "รู้จักกันมา 5 ปี ไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้ตื่นตีห้ามาก่อน ยิ่งไม่ใช่งานจำเป็นนี่ไม่ต้องพูดถึง แต่นี่ยอมตื่นตี5 เดินชายหาดแต่เช้ามาตักบาตรมากินข้าวเช้า งงมากจ้า... แต่บอกว่าลูกชอบเดินเล่นตอนเช้านางก็ตื่นบอกว่าลูกชอบอะไรนางทำหมด....ดีเดี๋ยววันหลังอยากได้อะไรจะได้อ้างลูก @pokmindset" 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า กี้มาถูกทางแล้วจ๊ะ พ่อแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ เพื่อลูกทำได้ทั้งนั้นล่ะค่ะพี่กี้ น่ารัก กี้โชคดีมากที่ ป๊อกมาเป็นสามีและพ่อของลูก พอมีลูกเปลี่ยนไปในทางที่ดี คุณพ่อดีเด่น 55555 น่ารักมาก เข้าทางม๊ามี๊ไปเลยจ้ะ  love u both and twins


บ้างก็บอกว่า ใช่เลยค่ะดูคลิปแล้วเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆ ลูกคือหัวแก้วหัวแหวนจริงค่ะ #คำโบราณเค้าว่าไว้ค่ะ จะตี5ยังไงแฟชั่นแดดดี้ก็แน่นเหมือนเดิมฮะ พี่ป๊อกเป็นคุณพ่อที่น่ารักจังค่ะ น่ารัก กี้โชคดีมากที่ ป๊อกมาเป็นสามีและพ่อของลูก เพื่อลูกทำได้ทั้งนั้นล่ะค่ะพี่กี้ พ่อแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ ตอนแรกเห็นพี่ป๊อก แบบแบดๆเนอะ พอดูไปดูมากลับกันเลยอ่ะ

 


ขอบคุณ margie_rasriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน